Trang chủ » Khám phá ngay bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch

Khám phá ngay bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch

Dáng mũi đẹp là mơ ước của rất nhiều người để khuôn mặt hài hòa và thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng nếu không may từ sinh ra bạn đã có một chiếc mũi xấu, mũi vẹo, mũi lệch thì phải làm sao? Bài viết sau đây xin chia sẻ một vài bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch, giúp “hô biến” dáng mũi từ cong, lệch xấu xí thành cao thẳng, thon gọn. Hãy cùng khám phá nhé!

 

>>> 3 lý do nên sửa mũi Hàn Quốc tại Xuân Hương
>>> Bí quyết chăm sóc mũi sau phẫu thuật tốt nhất

 

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch

Chiếc mũi cao, thanh tú là mơ ước của bất kì ai

 

Nguyên nhân khiến cho mũi bị lệch, mũi xấu

Mũi lệch, xấu được chia thành 2 trường hợp:

Mũi lệch vẹo bẩm sinh: là khi sinh ra mũi đã bị lệch nguyên nhân là sụn vách ngăn, xương sống mũi bị lệch sang hẳn một bên.

Mũi lệch vẹo do phẫu thuật hỏng hoặc tai nạn: đây là trường hợp mũi bị hỏng do có sự cố xảy ra khi làm phẫu thuật hoặc chế độ chăm sóc mũi sau khi nâng không đúng cách.

Để khắc phục triệt để tình trạng này chỉ có cách là sửa lại mũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điểu kiện và thời gian để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi. Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch ngay sau đây sẽ là giải pháp hay giúp che đi khuyết điểm mũi lệch trên gương mặt.

 

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch 1

Mũi lệch vẹo gây nên sự tự ti cho phái đẹp

 

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch cho bạn gái

Để trang điểm cho chiếc mũi đạt hiệu quả tốt nhất cần áp dụng đúng quy luật về màu sắc trong trang điểm để cái thiện được hình ảnh.

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch bao gồm một số bước cơ bản như sau:

– Dùng kem nên thoa đều lên vùng mũi và tán cho

– Dùng chổi tán phấn màu đậm dọc, thẳng từ 2 điểm chân mày xuống đầu mũi sao cho điểm bắt đầu từ chân mày đến điểm cuối cùng là đầu mũi thẳng.

– Dùng tay xoa đều lớp bột màu làm mờ ranh giới giữa phấn màu và màu nền.

Khi trang điểm cần chú ý đến màu sắc của các chi tiết trên gương mặt sao cho độ sáng của các tong màu không được chênh lệch quá nhiều. Đồng thời chú ý kết hợp trang điểm mũi và các chi tiết khác như: màu mắt, môi, lông mày…để tạo được sự đồng nhất.

 

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch 2

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch siêu xinh cho bạn gái

 

Tuy bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch là một phương pháp đơn giản giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng nó lại không có tính lâu bền.

Để có hiệu quả tốt nhất và không phải tốn thời gian trang điểm bạn vẫn nên tìm đến phương pháp sửa mũi lệch để khắc phục tình trạng mũi lệch. Nếu có nhu cầu sửa mũi mời bạn đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để nhận được tư vấn miễn phí về tình trạng mũi và cách khắc phục từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự ưa chuộng và tín nhiệm của phái đẹp trong suốt thời gian qua! Hãy đến với Xuân Hương đế biến giấc mơ trở thành hiện thực bạn nhé!

 

Bí quyết trang điểm cho chiếc mũi lệch 4

Kết quả khách hàng sau khi sửa mũi Hàn Quốc tại Xuân Hương

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042