Trang chủ » Các loại dụng cụ nâng mũi có thật sự an toàn?

Các loại dụng cụ nâng mũi có thật sự an toàn?

Hiện nay, các loại dụng cụ nâng mũi được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều lời mời chào rất hấp dẫn. Tuy nhiên, các loại dụng cụ nâng mũi này có thật sự an toàn không thì ngay cả người bán cũng chưa chắc đã biết. Nếu bạn có ý định sử dụng các loại dụng cụ này, hãy tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây.

Các loại dụng cụ nâng mũi được bán trên thị trường

1. Kẹp Nhật Bản

Do nhu cầu làm đẹp của các chị em, Nhật Bản đã cho ra đời các dụng cụ nâng cao mũi với nhiều hình dáng và công dụng khác nhau.

cac-loai-dung-cu-nang-mui (4)

Các loại dụng cụ nâng mũi của Nhật Bản

Theo lời quảng cáo của hãng sản xuất, bạn chỉ cần kẹp sản phẩm này lên mũi trong khoảng 3 phút/ ngày thì không lâu sau, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao và thon gọn mà nhiều người mơ ước. Nghe thì có vẻ thấy đây là phương pháp vô cùng đơn giản lại dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó, giá của sản phẩm này cũng rất vừa túi tiền. Chiếc kẹp vừa rẻ lại vừa có công dụng như vậy thì ai chẳng muốn mua.

cac-loai-dung-cu-nang-mui (5)

Các loại dụng cụ kẹp mũi có hiệu quả thật không?

Ngoài sản phẩm trên, Nhật Bản còn một số loại kẹp nâng khác, sản phẩm này có hai thanh silicon được gắn vào bên trong 2 lỗ mũi giúp lỗ mũi không bị ảnh hưởng khi kẹp, còn hai thanh kẹp bên ngoài thì có tác dụng đẩy mũi cao lên. Bạn chỉ cần kẹp nhẹ vào lỗ mũi, phần đỡ dưới mỗi bên sẽ làm cân bằng và đẩy cao đường nét mũi lên.

2. Kẹp Nose Secret Hàn Quốc

cac-loai-dung-cu-nang-mui

Bạn đã sử dụng Nose Secret của Hàn Quốc chưa?

Các loại dụng cụ nâng sửa mũi của Hàn Quốc thì tương đối khác của Nhật Bản. Bộ kẹp này bao gồm 2 que nẹp ở mũi và một que kéo. Nhìn có vẻ phức tạp hơn nhưng bạn chỉ cần đưa 2 que nâng vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh, đưa que sát với sống mũi và dựng thẳng, để mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra, bạn có thể dùng que kéo ra.

Các loại dụng cụ nâng mũi có thật sự an toàn và hiệu quả?

Thực tế khác với quảng cáo, rất nhiều bạn trẻ cho biết, dùng dụng cụ nâng, kẹp mũi vừa đau vừa để lại vết hằn trên da nên khi sử dụng rất khó chịu. Sự thật là dụng cụ nâng mũi không khác với kẹp quần áo nhiều. Không chỉ vậy, các loại dụng cụ này còn làm mũi bị khó thở, đau rát, sưng tấy, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi.

cac-loai-dung-cu-nang-mui-2

Tác hại khi sử dụng các dụng cụ không đảm bảo

Các chuyên gia cho biết mũi có cấu tạo hai phần, phần xương và sụn. Các loại dụng cụ nâng sửa mũi tại nhà thường chỉ tác động ngoại lực lên các phần sụn mềm. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và thật thận trọng khi sử dụng các loại dụng cụ nâng mũi để tránh những thiệt hại đáng tiếc cho bản thân.

Để mũi cao mà không dùng các loại dụng cụ nâng mũi

Nếu muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, bạn có thể sử dụng nghệ thuật trang điểm hoặc nhờ đến sự can thiệp phẫu thuật để có kết quả lâu dài và ổn định hơn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi vượt trội, sử dụng các chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể con người, mang lại kết quả sửa mũi tự nhiên và hoàn hảo nhất.

cac-loai-dung-cu-nang-mui

Mũi cao tự nhiên an toàn và lâu dài

Kể cả không thích phẫu thuật hay đụng vào dao kéo, bạn vẫn có thể nâng mũi bằng chỉ hoặc bằng cách tiêm chất làm đầy có độ tương thích với cơ thể cao. Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ có hiệu quả ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các sản phẩm nâng cao mũi cho dù có tác dụng cũng chỉ là tạm thời, trong thời gian ngắn. Đối với các phương pháp can thiệp thẩm mỹ sẽ cho kết quả nhanh chóng và lâu dài hơn.

Hi vọng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu được tác hại của các loại dụng cụ nâng mũi và lựa chọn cho mình phương pháp đúng đắn và an toàn nhất.

Chúc các bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý!