Trang chủ » Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay mà bạn gái có thể lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng có hiểu biết nhất định về những phương pháp này. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp nâng mũi hiện đại, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn đọc tìm ra giải pháp nâng mũi phù hợp với mình!

 

>>>Nâng mũi có thay đổi số mệnh không
>>> Thời gian nâng mũi S line duy trì được bao lâu?

Tại Hà nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến là địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn nhất với các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất ngày nay, được ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc-đất nước đi đầu trong nền công nghiệp thẩm mỹ thế giới.

 

Các phương pháp nâng mũi có tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  1. Phương pháp nâng mũi S line

  2. Nâng mũi S line chắc chắn là phương pháp nâng mũi mới nhất và hiện đại nhất. Với dáng mũi hình chữ S mềm mại, khung mũi thon gọn, sống mũi cao ráo, đầu mũi thon tròn tự nhiên là tất cả những đặc điểm tạo nên một chiếc mũi đẹp xinh xắn. Tại Xuân Hương, nâng mũi S line được thực hiện trong thời gian là 30 đến 40 phút với chi phí là 25 triệu đồng, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.
  3. các phương pháp nâng mũi

    Khách hàng nâng mũi S-line tại Xuân Hương

 

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

  1. Nâng mũi Hàn Quốc là dáng mũi phù hợp với các đặc điểm cơ thể của người Á Đông. Mũi thấp tẹt, đầu mũi to tròn sẽ được khắc phục triệt để ở phương pháp nâng mũi này mà không để lại sẹo, bóng đỏ, lộ sóng hay cong vẹo mũi. Chiếc mũi sẽ trở nên thanh tú, thon gọn, tự nhiên phù hợp với gương mặt của bạn. Thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc là 30 phút đến 40 phút với giá cho 1 ca phẫu thuật là 17 triệu đồng.
các phương pháp nâng mũi 1

Khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ Xuân Hương

  1. Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn thích hợp với những người có thấp, đầu mũi nhỏ và những trường hợp làm mũi bị hỏng. Với chất liệu nâng mũi là sự tự thân nên rất thân thiện, an toàn với cơ thể người sử dụng. Không gây kích ứng, tác dụng phụ và đặc biệt là không bị bóng đỏ, lộ sống, lộ chất liệu độn. Được thực hiện trong khoảng thời gian 40 phút với giá là 17-20 triệu đồng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với diện mạo hoàn toàn mới của mình. Chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho tổng thể gương mặt đẹp lên.

 

các phương pháp nâng mũi 2

Kết quả trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương

 

  1. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp hiện đại nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội là không cần thực hiện phẫu thuật, không đau đớn, sau khoảng thời gian 15 phút với 1 mũi tiêm có chứa chất làm đầy Restylane đến từ Thụy Điển. Đảm bảo bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà an toàn, không cần thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.  Chi phí cho 1cc chất làm đầy là 9 triệu đồng/cc.

 

các phương pháp nâng mũi 3

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ Xuân Hương

 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ nâng mũi tốt nhất Hà Nội

Được biết đến với kỹ thuật hiện đại từ nước ngoài và bàn tay khéo léo đầy kinh nghiệm từ các chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ nâng mũi tốt nhất tại Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng và tự tin với kết quả sau khi thực hiện các phương pháp nâng mũi tại nơi đây.

 

các phương pháp nâng mũi 5

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có uy tín trên 20 năm tạ, địa chỉ uy tín hàng đầu

 

Để biết chi tiết thông tin về các dịch vụ , mời quý khách vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042