Trang chủ » Cách khắc phục mũi lệch vẹo an toàn tuyệt đối

Cách khắc phục mũi lệch vẹo an toàn tuyệt đối

Cách khắc phục mũi lệch vẹo an toàn nhất. Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt vì vậy một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho tổng thể gương mặt đẹp hơn rất nhiều và ngược lại. Nếu chiếc mũi của bạn bị vẹo, lệch thì phải tìm ra nguyên nhân khiến chiếc mũi của bạn vẹo, lệch và cách khắc phục hiệu quả nhất để có một chiếc mũi đẹp, thanh tú đó là phương pháp sửa mũi vẹo.

 

>>> Phương pháp phẫu thuật sửa mũi vẹo an toàn
>>> Mách bạn địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín

 

cách khắc phục mũi lệch vẹo

Cách khắc phục mũi lệch vẹo như thế nào?

 

Nguyên nhân khiến chiếc mũi của bạn lệch vẹo

Nguyên nhân khiến cho mũi bị vẹo, lệch chủ yếu là do 2 trường hợp sau: mũi bị vẹo, lệch do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.

Mũi vẹo, lệch bẩm sinh: Là trường hợp bẩm sinh sinh ra mũi là lệch do sụn vách ngăn trong khoang mũi bị lệch khiến thổng thể sống mũi bị lệch, thân mũi cong vẹo sang một bên làm mất đi tính thẩm mỹ và gây ra các bệnh về mũi, khó thở.

Mũi bị vẹo, lệch do phẫu thuật nâng mũi không thành công: Trường hợp này có thể do tay nghề bác sĩ non yếu không thực hiện được hoặc cũng có thể do không biết cách chăm sóc mũi khiến mũi bị va đập mạnh vào vật thể cứng…

 

cách khắc phục mũi lệch vẹo 2

Cách khắc phục mũi lệch vẹo cần dựa trên nguyên nhân của nó

 

Giải pháp khắc phục mũi bị lệch vẹo hấp dẫn

Trường hợp mũi bị vẹo, lệch bẩm sinh: Các bác sĩ sẽ  sửa mũi vẹo bằng cách tiến hành bóc tách khoang mũi, cắt bỏ phần sụn bị lệch và dư thừa sau đó nắm chỉnh lại dáng mũi cho thằng.

Trường hợp mũi bị vẹo, lệch do nâng mũi bị hỏng: Các bác sĩ mổ lại vết mổ cũ hoặc có thể mổ đường mới, tháo bỏ chất liệu độn cũ sau đó tiến hành bóc tách, lựa chọn lại chất liệu nâng mũi và tạo dáng chỉnh hình cho phù hợp nhất, Sau đó khâu vết mổ và vệ sinh sạch sẽ.

cách khắc phục mũi lệch vẹo 3

Cách khắc phục mũi lệch vẹo ứng với từng trường hợp

 

Kết quả sửa mũi lệch vẹo sau phẫu thuật

Với cách khắc phục mũi lệch vẹo trên, mũi sau khi được sửa sẽ khắc phục được tình trạng cong, vẹo thay vào đó là dáng mũi thẳng, thon gọn, dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn gái cần  lưu ý thực hiện sửa mũi ở địa chỉ nâng mũi uy tín an toàn để có được kết quả sửa mũi tốt nhất!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa mũi lệch vẹo uy tín, an toàn hàng đầu ngày nay tại Hà Nội. Các phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, sửa mũi Hàn Quốc tại Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại đảm bảo khắc phục được khuyết điểm chiếc mũi xấu giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tuyệt đối an toàn.

 

cách khắc phục mũi lệch vẹo 5

Kết quả thực tế khắc phục mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Để biết chi tiết về các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi có tại Xuân Hương, mời quý khách hàng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042