Trang chủ » Cách làm thon gọn đầu mũi bằng phương pháp sửa mũi

Cách làm thon gọn đầu mũi bằng phương pháp sửa mũi

Cách làm thon gọn đầu mũi bằng phương pháp phẫu thuật sửa mũi hiện đại là cách nhanh nhất giúp khắc phục khuyết điểm đầu mũi to, thô giúp bạn có được chiếc mũi với đầu mũi thon gọn, sống mũi cao thẳng, hai cánh mũi bớt dày, lỗ mũi nhỏ xinh xắn.

 

>>>Tiêm nâng mũi cao có an toàn không?
>>> Mũi cao tự nhiên nhờ phương pháp massage
cách làm thon gọn đầu mũi bằng cách sửa mũi

Cách làm thon gọn đầu mũi cho bạn gái

 

Đặc điểm chung của người Châu Á là chiếc mũi quá to và xấu khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin khi đối diện với người xung quanh. Với những cách làm đẹp đầu mũi ngay tức thì sau đây bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa.

 

Cách làm thon gọn đầu mũi bằng dịch vụ sửa mũi

Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật sửa mũi phổ biến nhất được mọi người ưa chuộng đó là: thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra từng trường hợp sau đó sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

1. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật rất khó đòi hỏi một bác sĩ có dạy dặn kinh nghiệm, kỹ năng mới có thể thực hiện được. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp: đầu mũi to tròn bất cân xứng với tổng thể khuôn mặt, da mũi dày, cánh mũi to…Sau khi xác định rõ trường hợp của từng người các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất.

Tuy là một ca phẫu thuật khó nhưng thời gian thực hiện lại tương đối nhanh chỉ trong vòng khoảng 45-60 phút với chi phí là 10 triệu đồng, đảm bảo sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo, không gây đau, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có được dáng mũi đẹp như ý muốn

Cách làm thon gọn đầu mũi 1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

2.Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật dành cho các trường hợp có cánh mũi dày, to, bè sang 2 bên khiến khuôn mặt trở nên kém sang. Sử dụng kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi lại một cách nhanh chóng, sau khi thực hiện sẽ không để lộ sẹo.

Cách làm thon gọn đầu mũi 2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thời gian và chi phí làm thon gọn đầu mũi

Thay vì sử dụng các công cụ nâng mũi hoặc massage nâng mũi thì cách làm thon gọn đầu mũi bằng phương pháp sửa mũi là phương pháp tốt nhất đem đến kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Cả 2 phương pháp này đều được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây là một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cách làm thon gọn đầu mũi 3

Tại Xuân Hương, phẫu thuật cuộn cánh mũi có giá rẻ hơn thu nhỏ đầu mũi, giá chỉ 7 triệu đồng cho 1 ca phẫu thuật và thời gian là 30-45 phút. Trong khi đó thu nhỏ đầu mũi là 10 triệu đồng, thời gian là 15 phút.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042