Trang chủ » Cách nâng mũi tự nhiên và nhanh nhất cho bạn

Cách nâng mũi tự nhiên và nhanh nhất cho bạn

Cách nâng mũi tự nhiên được giới thiệu ngay sau đây sẽ tạo cho bạn một dáng mũi hoàn toàn tự nhiên mà không cần đến những dụng cụ nâng mũi cầu kỳ! Hãy cùng khám phá ngay để trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày bạn nhé!

 

>>> Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?
>>> Tiêm nâng mũi có mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Cách nâng mũi tự nhiên

Cách nâng mũi tự nhiên và nhanh nhất cho bạn

 

Cách nâng mũi tự nhiên bằng mẹo trang điểm

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi tự nhiên phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cần một vài bước, một vài thao tác cơ bản, bạn sẽ nhanh chóng che đi được những khuyết điểm về mũi một cách dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp tự tin cho mình mà không cần phải phẫu thuật nâng mũi. Các bước thực hiện bao gồm:

  • Trước tiên, bạn cần phủ đủ kem lót và kem nền sau đó bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt
  • Dùng highlight đậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.
  • Tiếp tục bạn dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi vầng trán.
  • Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp khuôn mặt để trông tự nhiên hơn.

cách nâng mũi tự nhiên 1

Cách nâng mũi tự nhiên bằng mẹo trang điểm

Chỉ với 4 bước cơ bản trên, bạn đã nhanh chóng có thể sở hữu được một chiếc mũi cao ráo và hoàn hảo. Tuy nhiên cách nâng mũi đẹp tự nhiên này cũng có một vài những nhược điểm như: Rất dễ bị trôi và lem khi gặp nước, không duy trì được trong một thời gian dài… Dù vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận đây là một phương pháp rất hay và mang lại hiệu quả đối với những trường hợp khẩn cấp.

 

Cách nâng mũi tự nhiên bằng tập yoga cho mũi

Yoga đã từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Nhưng ít ai biết nó cũng là một trong những cách nâng mũi tự nhiên rất tuyệt vời giúp các bạn sở hữu một chiếc mũi cao. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng làm theo. Trước hết, bạn ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, hai tay đặt lên đầu gối. Sau đó, bạn dùng ngón tay cái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi lại đổi bên.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy được những hiệu quả rõ rệt. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này chính là thời gian cho kết quả quá lâu đòi hỏi bạn phải có độ kiên nhẫn cao.

Cách nâng mũi tự nhiên 2

Cách nâng mũi tự nhiên bằng tập yoga cho mũi

Trên đây là hai cách nâng mũi tự nhiên đang được rất chị em yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, không thể duy trì dáng mũi cao lâu dài và hiệu quả được. Để nâng cao mũi, bạn có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong suốt hơn 20 năm qua!

 

Nâng mũi Hàn Quốc tuyệt vời tại Xuân Hương

Nếu bạn đang gặp vấn đề về mũi, bạn có thể tham khảo một trong số 4 kỹ thuật nâng mũi đang rất hot tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đó là: Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn. Cả 4 phương pháp này đều vô cùng hiệu quả và an toàn khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của các cách nâng mũi tự nhiên trên. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công các công nghệ trên.

cách nâng mũi tự nhiên 4

Kết quả trước và sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ Xuân Hương

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng  tôi cam kết mang lại cho bạn gái một chiếc mũi cao, thanh tú, đem lại sự tự tin cho bất kì phái đẹp nào! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042