Trang chủ » Cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao

Cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao

Hôm nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ một số cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao cực đơn giản và hiệu quả, giúp bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện nhé!

cach-trang-diem-bien-mui-tet-thanh-mui-cao (2)

3 bí kíp giúp mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả

Xem thêm: Cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt thanh thoát hơn

Bí kíp trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao

Mũi là một bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, nó thể hiện vẻ đẹp và tính cách của mỗi con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một dáng mũi đẹp, thon gọn như ý. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là nâng mũi. Nhưng cách này khá tốn kém và không phải ai cũng có điều kiện thực hiện. Do đó, cách trang điểm biến hóa cho mũi tẹt thành cao được coi là một giải pháp cứu cánh tạm thời hoàn hảo nhất cho các chị em phụ nữ.

  • Cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao cho bạn gái cánh mũi rộng

cach-trang-diem-bien-mui-tet-thanh-mui-cao (6)

Trang điểm có thật sự có tác dụng hay không?

Dụng cụ cần có: Phấn highlight màu trắng và màu tối

Sau khi đánh xong phần nền cho khuôn mặt, các bạn hãy tạo sống mũi bằng phấn highlight màu trắng, đường này sẽ giúp bắt sáng và tạo cảm giác sống mũi cao hơn, thẳng hơn. Chọn phấn nền màu sậm hơn da để đánh theo hướng từ chân mày xuống phần cánh, lựa chọn màu kem đậm ở hai bên cánh rồi dùng phấn phủ nhẹ lên để phần sáng và tối hài hòa và tạo sự tự nhiên. Kết hợp thêm chút son môi màu đỏ sẽ khiến bạn thêm phần quyến rũ hơn.

  • Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao cho bạn gái mũi ngắn

cach-trang-diem-bien-mui-tet-thanh-mui-cao (3)

Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao có khó không?

Sử dụng chì vẽ hai đường song song nhỏ và thẳng cách nhau khoảng 1cm từ chân mày xuống phần đầu. Dùng tay dặm nhẹ cho đường vẽ trở nên tự nhiên hơn. Tiếp đến, dùng phấn màu đậm hơn để đánh hai bên cánh mũi. Và cuối cùng, hãy phủ đều phấn từ vùng trán xuống hai đường chì để hoàn thành các bước biến hóa mũi thấp tẹt thành cao nhé!

  • Cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao cho bạn gái chóp mũi to

cach-trang-diem-bien-mui-tet-thanh-mui-cao (4)Sở hữu chóp mũi to mà tẹt thì phải làm sao?

Đối với những bạn gái sở hữu phần chóp to, khi trang điểm cần thực hiện chu đáo phần này nếu không sẽ khiến khuôn mặt trở nên thô và to hơn.

Bạn nên sử dụng phấn tối hơn màu da để tán kỹ vào đường sống mũi, đặc biệt tán đậm và dày hơn ở phầ chóp để chóp thon và nhỏ gọn hơn. Đối với phần cánh, hãy dùng phấn phủ màu sáng hơn, tuy nhiên, ban đừng tạo sự tương phải về các khối màu quá lớn, dặm phấn phủ lên toàn bộ mặt để tạo sự hài hòa giữa các màu phấn sáng và tối.

Giải pháp biến mũi tẹt thành mũi cao ổn định lâu dài hơn

mui-tet-thanh-mui-cao

Giải pháp biến mũi tẹt thành mũi cao lâu dài

Tuy các cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao không quá khó nhưng thực sự, nó cũng không hề đơn giản. Nếu bạn không muốn ngày nào cũng phải đánh phấn, trang điểm, bạn có thể lựa chọn các phương pháp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương như nâng mũi S line khắc phục toàn bộ khuyết điểm hoặc nâng mũi không phẫu thuật nếu bạn sợ đụng dao kéo để có dáng mũi cao, thọn gọn như ý ổn định và lâu dài hơn nhé!

Trên đây là 3 bí kíp trang điểm mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng, qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp giúp biến mũi tẹt thành mũi cao.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!