Trang chủ » Phương pháp chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Với công nghệ hiện đại và ngày càng tiên tiến hiện nay, việc biến một chiếc mũi xấu trở nên hoàn hảo được thực hiện một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, vấn đề chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào để kết quả nâng mũi tốt nhất, hiệu quả dài lâu và ổn định? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

>>>Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?
>>> Bạn biết gì về nâng mũi Hàn Quốc?

 

chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc

Chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

 

Để có được một chiếc mũi hoàn hảo thì không chỉ cần sự khéo léo của bác sĩ hay công nghệ hiện mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc của bạn sau phẫu thuật. Đây là khâu cuối cùng trong quá trình nâng mũi nhưng cũng là khâu quan trọng nhất để chiếc mũi hình thành và đạt kết quả cao . Tuy nhiên bạn đã thực sự biết chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc và chú ý những gì hay chưa? Dưới đây là những lưu ý của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Xuân Hương về phương pháp chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc dành cho bạn đọc quan tâm.

 

  • Lưu ý chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc 

Sau phẫu thuật nâng mũi nên chườm đá trong vòng 24h, bạn lên nhớ dùng các túi đựng đá chuyên dụng, không được để nước thẩm vào vết mổ, Việc này sẽ giảm tình trạng sưng tấy và giảm cảm giác khó chịu sau phẫu thuật.

  • Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ cần rạch một được nhỏ dưới mũi, dù vết dạch là nhỏ nhưng cũng như một vết thương mà để tránh để lại sẹo to và lồi gia bạn cấn chú ý không được ăn các thức ăn gây lồi thịt như : rau muống, thịt bò, đồ hải sản, đồ chứ nhiều đường…

Sau phẫu thuật bạn cần tuân thủ những chỉ định của bác sỹ, khi có bất kỳ triệu trứng nào khác lạ cần báo ngay cho bác sỹ. Trách tự sử lý và dùng thuốc khi trưa được sự cho phép kê đơn của bác sỹ. Bạn nhớ đến tái khám đúng hẹn và sau 5-7 ngày tiến hành cắt chỉ .

 

chăm sóc sau nâng mũi hàn quốc 1

Lưu ý chăm sóc mũi ngay sau phẫu thuật nâng mũi

 

Chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc tại nhà

  • Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc, bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường. Ngay ngày hôm sau sẽ có hiện tượng sưng nhiều nhất và sẽ giảm dần sau mỗi ngày. Việc này phụ thuộc vào cơ địa cũa mỗi người mà vết sưng và thời gian hết sưng sẽ khác nhau .Không được để vết  mổ dính vào nước, luôn giữ vết mỗ khô ráo, tuyệt đối không được rửa mặt bằng nược như cách thông thường mà phải dung khăn ẩm lau mặt và lau nhẹ nhàng vui mũi. có thể dung khăm ấm để lau mặt cho máu lưu thông dưới da mặt được tốt hơn đem lại cảm giác thoái mãi và giảm đi  những cảm giác khó chịu sau thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Khi xuất hiện bầm tím hoặc xưng đỏ trong thời gian đầu bạn không lên hoảng hốt, mà nó chỉ là các triệu trứng thông thường, nếu không quan tâm bạn có thể đến gặp bác sỹ để tư vấn và giải thích thêm.

Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật nâng mũi S-line, tránh va chạm mạnh vào vùng mũi .

Khi đi ngủ, bạn nên ngủ với tư thế ngửa mặt để đảm bảo cố định cho chiếc mũi. Từ thắt lưng trở lên nằm hướng cao hơn sẽ cho bạn nhanh hết bầm tím.

Tránh ánh nắng mặt trời trong khi vẫn còn sưng tấy vì ánh nắng mặt trới sẽ làm ảnh hưởng đến sắc tố da, gây gây vết thâm. Tuy nhiên khi ra ngoài trời không được đeo kính tránh làm ảnh hưởng tới việc cố định mũi. Không nên trang điểm cho tới khi cắt chỉ .

 Chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc tại nhà 2
Những thực phẩm nên kiêng ăn sau nâng mũi

Trên đây là những phương pháp chăm sóc mũi sau nâng mũi Hàn Quốc bạn cần phải lưu ý thực hiện sau khi tiến hành phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Xuân Hương hi vọng bạn sẽ áp dụng các phương pháp để hạn chế những biến chứng sau phẫu thuật và đạt được kết quả cao nhất, đạt được chiếc mũi đẹp như bạn mong muốn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042