Trang chủ » Chất liệu sụn tự thân được dùng cho sửa mũi bọc sụn

Chất liệu sụn tự thân được dùng cho sửa mũi bọc sụn

Do các biến chứng nghiêm trọng mà các chất liệu độn mũi nhân tạo có thể gây ra, hiện nay đa số các khách hàng thích sử dụng chất liệu sụn tự thân của cơ thể làm chất liệu phục vụ cho quá trình nâng mũi bọc sụn và tạo dáng mũi cao, thon gọn hoàn hảo.

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái

chat-lieu-sun-tu-than-dung-cho-nang-mui

Chất liệu sụn tự thân dùng cho quá trình sửa mũi

Tùy theo mức độ phức tạp của quá trình phẫu thuật nâng sống mũi nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn loại sụn phù hợp nhất. Vậy chất liệu sụn tự thân được dùng cho nâng sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn là gì?

Đặc điểm của chất liệu sụn tự thân

Sụn vách ngăn: Là loại sụn nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi loại sụn này ít gây ra biến chứng, dễ dàng tạo hình. Trong trường hợp nâng cao mũi ở mức độ vừa phải, việc sử dụng vách ngăn là hợp lý nhất. Chất liệu sụn tự thân có thể lấy qua đường mổ nằm ở trong lỗ mũi nhằm hạn chế việc để lại sẹo.

Sụn vành tai: Với một đường mổ ngắn ở sau tai, ta cũng có thể dễ dàng lấy được sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rãnh sau tai nên rất khó nhận thấy. Phương pháp này sẽ không gây ra bất kỳ những biến dạng nào ở tai của bạn.

Chất liệu sụn tự thân ở sườn: Loại sụn này thường được lấy từ lõi sụn sườn ở vị trí số 6 hoặc 7 hoặc có khi là cả hai. Các bác sĩ thường lấy sụn ở vị trí bên phải. Đường rạch sẽ dài từ 2 – 3 cm, ngay ở vị trí nếp vú nên thường sẽ che khuất được và không bị nhìn thấy. Để tránh tình trạng cong vênh hay gặp của sụn, người ta lấy phần lõi ở trung tâm của sụn sườn và dùng để nâng cao vị trí sống mũi. Ngâm lõi sụn sườn 20 phút sau khi gọt nhằm kiểm tra lại xem có dấu vết cong vênh nào không? Hiện tượng cong vênh thường sẽ xuất hiện sau khi gọt 20-30 phút.

Ưu điểm của chất liệu sụn tự thân

chat-lieu-sun-tu-than-dung-cho-nang-mui1

Chất liệu sụn tự thân dùng cho nâng cao mũi an toàn

Theo kinh nghiệm của các bác sĩ Hàn Quốc,  phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tạo dáng mũi bằng chất liệu sụn tự thân cho kết quả tốt, ổn định và lâu dài. Đặc biệt, chất liệu độn an toàn với cơ thể, không gây biến chứng, bền vững và không bị tiêu biến theo thời gian. Sau khi tiến hành phương pháp này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dáng mũi mới của mình.

Khuyết điểm của chất liệu sụn tự thân

Nếu tiến hành phẫu thuật tại các địa chỉ không có uy tín, bạn có thể bị một số biến chứng sau khi lấy sụn như đau, chảy máu hoặc bị nhiễm trùng… Tuy nhiên nếu thực hiện một cách cẩn thận và đúng kỹ thuật như các bác sĩ tại Thẩm mỹ Xuân hương thì có thể đảm bảo không có biến chứng xảy ra ngoài ý muốn.

Xem thêm một số phương pháp nâng cao mũi như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line…. tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để có nhiều sự lựa chọn hơn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042