Trang chủ » Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Qua tìm hiểu em được biết nâng mũi Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi hiện đại và cho kết quả đẹp nhất hiện nay, khắc phục được mọi khuyết điểm của nâng mũi truyền thống xưa kia. Nhưng không biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất ạ? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

(Ngọc Hà, 25 tuổi-Hà Nội)

>>> Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất

Trả lời về câu hỏi chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi: “Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý” chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất?

Bạn biết đấy, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi được sử dụng kỹ thuật nâng mũi mới và hiện đại nhất ngày nay. Với việc sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…) để làm chất liệu nâng mũi sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ về sau cho chiếc mũi tránh được các tính trạng hay những biến chứng bóng đỏ, lộ sống mũi, lộ chất liệu nâng mũi.
Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cùng với đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Sau một khoảng thời gian nâng mũi là 40 phút với chi phí là 17 triệu – 20 triệu VNĐ chắc chắn sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi hoàn toàn mới với phần sống mũi cao, đầu mũi thon gọn. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhấ? Mức giá là 17 triệu – 20 triệu thì đây là con số hợp lý cho một ca phẫu thuật được thực hiện tại một thẩm mỹ viện uy tín như Xuân Hương.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý nhất?

Nâng mũi hàn Quốc đẹp tại TMV Xuân Hương

Với việc trả lời câu hỏi “chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý” hi vọng chúng tôi đã làm bạn hài lòng. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc bạn có nhu cầu nâng mũi tại Thẩm mỹ viện của chúng tôi. Mời khách hàng qua trực tiếp địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất
Chúc quý khách ngày càng xinh đẹp!