Trang chủ » Nâng mũi S line đẹp tại Hà Nội

Nâng mũi S line đẹp tại Hà Nội

Câu hỏi: Em hiện đang là nhân viên kinh doanh của một công ty truyền thông lớn, công việc hàng ngày bắt buộc em phải gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều khách hàng vì vậy ngoại hình là điều rất quan trọng với em. Em có một vóc dáng tương đối và gương mặt cũng tạm ổn duy chỉ có chiếc mũi không được đẹp cho lắm. Được biết nâng mũi S line là giải pháp làm đẹp mũi hoàn hảo nhất nhưng em không biết chi phí nâng mũi S line. Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ. Em xin cảm ơn.

Mai Trang, 25 tuổi Hà Nội

Nâng mũi S line đẹp tại Hà Nội

Nâng mũi S line đẹp tại Hà Nội?

Trả lời: Xin chào Mai Trang

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line nhưng không phải cơ sở nào cũng mang lại kết quả như ý muốn và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi như ý muốn và an toàn tuyệt đối.

Quy trình nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo làm chất độn nâng cao sống mũi tạo dáng mũi chữ S mềm mại, tựu nhiên. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Nâng mũi S line phù hợp với đối tượng nào?

-Người có dáng mũi thấp, tẹt

-Người có cánh mũi rộng, bè ngang

-Người muốn sở hữu dáng mũi S line mềm mại.

Nâng mũi S line đẹp tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line đẹp tại Hà Nội đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng đến với dịch vụ nâng mũi S line của Xuân Hương  sẽ nhận được dáng mũi đẹp toàn diện từ mọi góc nhìn: sống mũi thẳng, dáng mũi hình chữ S, đầu mũi và cánh mũi được thu nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh đáng mơ ước. Tất cả đã tạo nên một chiếc mũi xinh xắn ưa nhìn.

Đến với Xuân Hương bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của chúng tối. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn từ bác sĩ, quý khách vui lòng liên hệ:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042