Trang chủ » Chi phí nâng mũi S line

Chi phí nâng mũi S line

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em nghe nói nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện rất tốt vì ở đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng với đó là các dịch vụ đi kèm vô cùng hiệu quả. Em đang rất mong muốn được làm đẹp chiếc mũi vừa thấp vừa to của mình theo dáng S line. Vì vậy, chuyên mục có thể trả lời em “chi phí nâng mũi S line ” là bao nhiêu không ạ. Em cảm ơn!
>>> Giá nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương
Thanh Bình, 26 tuổi Hà Nội

Chi phí nâng mũi S line

Chi phí nâng mũi S line

Trả lời: Chào bạn Thanh Bình! Chuyên mục tư vấn của Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Mọi khuyết điểm của chiếc mũi như: sống mũi thấp, tẹt, cánh mũi rộng, đầu mũi to tròn… Đều được khắc phục khi bạn sử dụng phương pháp nâng mũi S line. Đây là một phương pháp nâng cao sống mũi mới nhất áp dụng mọi thành tựu của công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện đại trên thế giới. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn sường, sụn vành tai) dùng để làm chất độn nâng cao sống mũi. Cùng với bàn tay khéo léo, cẩn thận và khiếu thẩm mỹ cao của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi mang dáng S line, mềm mại, tự nhiên và đặc biệt là vô cùng an toàn sau phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Khách hàng khi đến với Xuân Hương sẽ được sử dụng dịch vụ nâng mũi vô cùng hoàn hảo của chúng tôi thông qua việc thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng mũi với chi phí nâng mũi S line vô cùng ưu đãi: 25 triệu đồng. Kết quả bạn sẽ nhận được một chiếc mũi đẹp, cao thanh tú không thể hài lòng hơn.

Chi phí nâng mũi S line

Trước và sau nâng mũi S line tại Xuân Hương

Tại sao chọn Xuân Hương để thực hiện nâng mũi S line?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trung tâm thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ được học tập công nghệ, kỹ thuật từ các nước hàng đầu trong ngành với chuyên môn và tay nghề cao. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, thiết bị phẫu thuật tiên tiến đảm bảo mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mời bạn gửi email đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp:

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042