Trang chủ » Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền luôn được các chị em quan tâm khi muốn sửa mũi. Tuy nhiên, chi phí thu gọn cánh mũi ở các thẩm mỹ viện có sự chênh lệch khá lớn, điều này phụ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật, đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất cũng như tên tuổi của trung tâm thẩm mỹ đó. Trong bài viết dưới đây, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ kiến thức về phương pháp, quy trình để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu nhé!

Xem thêm:
Nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi bọc sụn
Có nên thu gọn cánh mũi hay không?

chi-phi-thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien 1

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại TMV Xuân Hương

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ cánh mũi là gì?

Nhiều chị em sở hữu cánh mũi to và khá thô khiến khuôn mặt kém xinh, vì vậy thu gọn là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Đôi khi kỹ thuật này được tiến hành cùng với các phương pháp nâng mũi.

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào độ phức tạp của phẫu thuật và tình trạng mũi hiện tại của bạn. Có thể nói, đây là một tiểu phẫu tương đối phức tạp, nó đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật. Thông thường, giá của phương pháp này tại Thẩm mỹ Xuân Hương khoảng 7 triệu đồng và thực hiện trong khoảng 30 đến 40 phút. So với các thẩm mỹ viện khác, đây là mức chi phí khá hợp lý đi đôi với chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào quy trình phẫu thuật

chi phí thu gọn cánh mũi

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bước 1: Kỹ thuật viên hoặc bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc giải phẫu của mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ và xác định khoảng cánh mũi cần cắt bỏ trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê hoặc gây tê cục bộ vùng phẫu thuật. Việc lựa chọn gây mê hay gây tê cũng có thể ảnh hưởng đến mức chi phí.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi.

Đặc biệt, trong một vài trường hợp các bác sĩ sẽ xác định xem đầu mũi của bạn có cần thu nhỏ hay không. Sau khi cắt cánh mũi, bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa hơn với khuôn mặt.

chi phí thu gọn cánh mũi 1

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về công nghệ hoặc các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cũng như chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền trong từng trường hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 0913522749 hoăc hotline 18006999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!