Trang chủ » Có nên đi nâng mũi hàn quốc không?

Có nên đi nâng mũi hàn quốc không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật để làm đẹp chiếc mũi khi mà bạn nào không may mắn sở hữu phải chiếc mũi kém xinh, luôn tự ti với mọi người về chiếc mũi của mình không biết có nên đi nâng mũi Hàn Quốc không. Vậy đâu sẽ là phương pháp phù hợp với bạn đây: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm nhất và sử dụng nhất hiện nay là nâng mũi Hàn Quốc xem phương pháp này có những điểm gì mà khiến nhiều người chú ý đến.

>>> Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

có nên đi nâng mũi hàn quốc không

Có nên đi nâng mũi Hàn Quốc không?

Nguồn gốc của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc, như cái tên cũng đã nói lên là phương pháp này được khai sinh từ nước Hàn Quốc. Một trong những nước trên thế giới luôn đi đầu về công nghệ về những phương pháp làm đẹp bậc nhất dành cho các chị em và đấng mày râu.
Nâng mũi Hàn Quốc sinh ra đã giải quyết hết những vấn đề gặp phải của khách hàng như: mũi thấp, mũi hếch, mũi khoằm… để tạo nên dáng mũi thanh tú, dáng mũi cao và đẹp một cách hoàn toàn tự nhiên. Quy trình phẫu thuật nâng mũi cũng được thực hiện một cách rất tỉ mỉ và có độ chính xác cao từng milimet.

Có nên đi nâng mũi hàn quốc không 1

Nâng mũi Hàn Quốc có xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, cái nôi của thẩm mỹ

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Về cơ bản của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo để tạo lại dáng mũi cho khách hàng. Đầu tiên là các bác sĩ sẽ thực hiện gọt chiếc sụn nhân tạo theo đúng dáng mũi đã được định hình sẵn ở bước đầu khi quyết định nâng mũi dáng nào rồi.
Sau khi gọt xong, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cho khách hàng và mổ khoang mũi để đưa chiếc sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi rồi chỉnh sửa tạo dáng mũi cho khách hàng. Sau khi quá trình phẫu thuật chỉnh sửa xong các bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Có nên đi nâng mũi hàn quốc không 2

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế

Yếu tố quyết định dịch vụ nâng cao mũi tốt và chất lượng

Thứ nhất là tay nghề bác sĩ có trình độ cao không? Có kinh nghiệm xử lý được tất cả những trường hợp có thể xảy ra không?

Thứ hai là về chất liệu nâng cao mũi, bạn cần phải xem nó có nguồn gốc được lấy từ đâu. Có còn thời gian sử dụng hay không. Bạn hãy nhớ kỹ bước này, vì bước này chính là bước đưa vật thể lạ vào cơ thể nên không được đánh giá thấp. Nếu tốt sẽ hợp với cơ thể của khách hàng, còn nếu không thì nó có thể gây ra những biến chứng.

Thứ ba là việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết mổ, không được để nhiễm khuẩn hay là những sự va đập từ bên ngoài lên trực tiếp chiếc mũi của mình.
Qua những gì mà chúng tôi đã cung cấp thông tin cho bạn thì phải lo lắng rằng có nên đi nâng mũi Hàn Quốc không và cũng không có lý do gì bạn không nên chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để cải thiện lại vẻ đẹp chiếc mũi của mình.

 

Có nên đi nâng mũi hàn quốc không 3

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Hiện nay, Xuân Hương đã áp dụng và thực hiện thành công phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại này. Thẩm mỹ viện Xuân Hương với trên 20 năm kinh nghiệm cùng với sự yêu mến của nhiều khách hàng khi sử dụng những dịch vụ tại đây. Vì thế Xuân Hương – TMV uy tín tại Hà Nội xứng đáng là một địa điểm để bạn có thể tham khảo về những phương pháp làm đẹp tại đây.

Có nên đi nâng mũi hàn quốc không 4

Kết quả khách hàng trước và sau nâng mũi tại Xuân Hương

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042