Trang chủ » Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc và những điều cần biết

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc và những điều cần biết

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc và những điều cần biết. Ai ai cũng trầm trồ, khen ngợi trước vẻ đẹp của hàng loạt các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc nhưng sự thật là có trên 85% các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng đều thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã được vang danh cả thế giới khi mà tất cả các nước trong đó có cả Việt Nam đều học hỏi theo sự phát triển của họ.

công nghệ sửa mũi Hàn Quốc

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc gây bão

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất để làm thay đổi hình dáng khuôn mặt vì chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm bất cứ sự thay đổi làm cũng làm khuôn mặt khác đi trông thấy. Vậy, Sửa mũi Hàn Quốc là gì? Sửa – nâng mũi Hàn Quốc không đơn giản là chỉ nâng mũi bằng chất độn làm nâng cao sống mũi mà thực tế còn phải thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, thu hẹp đầu mũi.

Do đặc điểm của người Châu Á là sống mũi thấp, cánh mũi to, thô bè ra hai bên nên khi sửa mũi ngoài việc nâng cao sống mũi thì việc thu hẹp cánh mũi cũng là điều rất quan trọng. Làm sao để sống mũi được cao lên phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn. Thường thì chất liệu độn được sử dụng đều là sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn xương sườn, ngoài ra còn có chật độn nhân tạo nhưng rất ít được sử dụng.

công nghệ sửa mũi hàn quốc 2

Công nghệ sửa mũi hàn quốc cho bạn dáng mũi thanh tú, hấp dẫn vô cùng

Lý do nên sử dụng công nghệ sửa mũi Hàn Quốc

  • Áp dụng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, có độ cong tự nhiên, mang lại một khuôn mặt đẹp cân xứng hoàn hảo cho bạn.

  • Không đau, an toàn tuyệt đối

Trước khi tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được bôi và gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Đồng thời với kỹ thuật nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ngày càng được nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

  • Không xâm lấn, không để lại biến chứng

Sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ bằng kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh mũi một cách chính xác, khéo léo và nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo

Chất liệu được sử dụng: sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Sụn được ghép thân thiện với cơ thể, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu sụn, không lo tình trạng bóng đỏ hay lộ sống mũi.

Thời gian thực hiện sửa mũi an toàn, nhanh gọn

Bác sỹ sẽ thăm khám để biết được chiếc mũi của bạn bị hỏng như thế nào để thực hiện thời gian chuẩn nhất. Thường 1 ca sửa – nâng mũi Hàn Quốc kéo dài khoảng 40 phút.

công nghệ sửa mũi hàn quốc 3

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao!

Địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc uy tín số 1 Hà Nội

Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh, an toàn và hiệu quả.

Hơn 20 năm liền là thẩm mỹ viện nổi tiếng hàng đầu, Xuân Hương tự hào là địa chỉ nổi tiếng, uy tín hàng đầu cho phái đẹp.

công nghệ sửa mũi hàn quốc 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ sửa mũi uy tin lâu năm số 1 Hà Nội

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp mời bạn liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042