Trang chủ » Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không

Câu hỏi da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không?

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không bác sĩ? Hiện nay, do chiếc mũi của em rất xấu nên em muốn tìm đến những biện pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng kém xinh đó. Nhưng có một việc khiến em khá là lo lắng đó là phần da trên đầu mũi của em rất mỏng và hiện nên nhiều gân xanh. Em không biết sử dụng phương pháp nâng mũi nào có thể thực hiện được cho trường hợp của em. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Mai Phương – Phú Thọ)

>>> Cách nâng mũi tự nhiên và nhanh nhất cho bạn
>>> Phẫu thuật nâng mũi S line được bao lâu?

da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không?

Trả lời da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không?

 Chào bạn Mai Phương! Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi: “Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không ” từ bạn. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi như sau:

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không?

Hiện nay, có khá nhiều người rơi vào những tình trạng có chiếc mũi giống như bạn. Với các trường hợp này, nếu thực hiện nâng mũi theo kiểu xưa cũ và không cẩn thận tỉ mỉ sẽ dẫn đến tình huống xấu những biến chứng xảy ra: thủng da mũi lỗ vạt liệu độn, lộ sống mũi, bóng đỏ… Ngày nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện với kỹ thuật vô cùng hiện đại và đã được thực hiện lâm sàng trên nhiều người đã cho một kết quả vô cùng an toàn và hoàn hảo. Vì vậy, việc thực hiện nâng mũi trên chiếc mũi có da đầu mũi mỏng và lộ gân là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không 1

Da đầu mũi mỏng lộ gân hoàn toàn có thể nâng mũi 

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi được thực hiện bằng cách lấy sụn tự thân từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Hoặc sử dụng những loại sụn nhân tạo để làm nâng cao sống mũi. Đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng các vật liệu độn nên rất an toàn.

Việc sử dụng chất liệu sụn tự thân cho ta kết quả rất tốt do sụn tự thân thích hợp với co thể con người, không hề gây ra bất cứ những tác dụng phụ hay phản ứng hóa học nào khác. Sau một thời gian, chất liệu độn này sẽ dung hòa với chiếc mũi thật của mình vì thế kết quả nâng mũi sẽ được rất lâu.

da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không 2

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn uy tín

Chia sẻ khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Xuân Hương 

Chị Thu Thủy (27 tuổi, ở Hà Nam) Chiếc mũi của tôi có phần đầu mũi da rất mỏng, lúc đầu tôi cũng ngại nâng mũi lắm vì sợ bị hỏng hoặc xảy ra biến chứng gì thôi. Bạn tôi đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Xuân Hương khuyên tôi đến tận nơi để được bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe tư vấn tôi quyết định giao sắc đẹp của mình. Bây giờ, sau khi nâng mũi bọc sụn tôi cảm thấy rất ưng ý và hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ ở đây. Kết quả rất vừa lòng tôi.

Việc thực hiện nâng mũi bọc sụn cho trường hợp đầu mũi có da bị mỏng và nhiều gân là sự lựa chọn tốt nhất. Vừa bảo đảm mang lại vẻ đẹp thanh tú, nhỏ gọn vừa đảm bảo an toàn không hề có biến chứng xảy ra.

da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không 4

Ảnh trước và sau khách hàng khi nâng mũi tại Xuân Hương

Vì vậy, với câu hỏi: “Da đầu mũi mỏng lộ gân có nâng mũi được không” bạn đã biết câu trả lời rồi chứ. Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ khi nào bạn muốn đến làm đẹp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042