Trang chủ » Đàn ông nghĩ gì khi người yêu nâng mũi?

Đàn ông nghĩ gì khi người yêu nâng mũi?

Đàn ông nghĩ gì khi người yêu nâng mũi là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và thắc mắc. Trong thực tế, có rất nhiều cô gái muốn đi thẩm mỹ mũi nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp và ngắn. Tuy nhiên, họ lại sợ đàn ông không thích người yêu nâng sửa mũi, trong khi đó lại ngại hỏi đến vấn đề này. Thấu hiểu nỗi lo lắng của các chị em, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã làm một bài test nho nhỏ, giúp các bạn tham khảo ý kiến của đàn ông về việc người yêu nâng mũi. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe nhé!

dan-ong-nghi-gi-khi-nguoi-yeu-nang-mui (2)

Phái đẹp có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi hay không?

Có thể bạn quan tâm:
>>> Nâng mũi giá bao nhiêu?
>>> Cách trang điểm biến mũi tẹt thành mũi cao

Nam giới nghĩ gì khi người yêu nâng mũi?

Sau một bài test nho nhỏ, Thẩm mỹ Xuân Hương đã thống kê được ý kiến của một số đông nam giới về việc người yêu phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, có người ủng hộ, lại có người không thích thú gì với điều này, thậm chí có người sợ người yêu bị biến chứng sau nâng hoặc lo tốn kém. Dưới đây là một vài ý kiến tiêu biểu nhất:

dan-ong-nghi-gi-khi-nguoi-yeu-nang-mui (19)

Nam giới nghĩ gì khi người yêu của mình đi nâng sửa mũi

Những người đàn ông ủng hộ người yêu nâng mũi

“Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, mình chẳng bao giờ ngăn cản chuyện người yêu nâng hay sửa mũi làm đẹp cả, miễn là cô ấy đừng làm quá lố trông giả giả và biết lựa chọn thẩm mỹ viện nào uy tín, an toàn, đừng có để xảy ra vụ mất xác thứ hai là được.”

(Anh Tú – An Dương, Hà Nội)

“Xấu thì out mà đẹp thì… không quan trọng có phải là phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Diễn viên ca sĩ Hàn chẳng thẩm mỹ hết lượt.”

(Ngọc Long – Hoàng Văn Thái, Hà Nội)

dan-ong-nghi-gi-khi-nguoi-yeu-nang-mui (7)

Nếu là bạn, bạn có muốn người yêu đi nâng cao mũi không?

“Người yêu nâng mũi vừa phải và khéo che giấu, không để lộ sẹo hay vết tích thẩm mỹ thì cũng được. Thú thực tôi cũng là đàn ông, nghĩ thì không thích người yêu phẫu thuật thẩm mỹ gì nhưng nhìn thấy đẹp và tự nhiên thì ai chả thích.”

(Quang Minh – Long Biên, Hà Nội)

“Người yêu mình cũng đang muốn đi nâng mũi S line để sửa cái mũi tẹt đây, mình chẳng phản đối mặc dù mình thích cái gì tự nhiên hơn. Có điều mình chỉ lo cô ấy phải chịu đau, rồi kiêng khem chăm sóc các kiểu phiền phức mà chắc gì đã thành công.”

(An Quý – Đống Đa, Hà Nội)

Những người không thích người yêu nâng sửa mũi

dan-ong-nghi-gi-khi-nguoi-yeu-nang-mui (5)

Nhiều người lo lắng nên không muốn người yêu đi nâng cao mũi

“Tôi nghĩ làm đẹp không sai nhưng nên đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Bố mẹ sinh ra mình như thế nào thì mình nên chấp nhận như thế, vì đó là mình, khác mọi người. Có thể mũi người yêu tôi tẹt không được đẹp nhưng trong mắt tôi lại rất đáng yêu. Vì vậy, tôi không đồng tình với việc người yêu nâng hay sửa mũi gì cả.”

( anh Huy Vũ – Cầu Giấy, Hà Nội)

“Đẹp thì ai chả thích, tuy nhiên chuyện người yêu đi nâng sửa mũi thì mình phản đối kịch liệt. Có phải ai phẫu thuật cũng thành công đâu. Mà sửa mũi bây giờ đẹp, sau này lại gặp biến chứng gì thì sao? Để an toàn thì tốt nhất là cô ấy không cần tốn kém thời gian tiền bạc để sửa sang làm gì, cứ để tự nhiên là được.”

(Anh Hưng – Mỹ Đình, Hà Nội)

dan-ong-nghi-gi-khi-nguoi-yeu-nang-mui (4)

Luôn tồn tại hai luồng ý kiến về việc người yêu đi nâng cao sống mũi

Qua hai luồng ý kiến trên có thể thấy đối với đấng mày râu, việc người yêu nâng mũi không phải là không được, tuy nhiên đẹp là một chuyện, an toàn được họ đặt lên trên hết. Việc cấm đoán, phản đối người yêu đi thẩm mỹ có thể xuất phát từ các vụ rùm beng trên mạng xã hội và không có hiểu biết chính xác về kỹ thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đi nâng sửa mũi mà người yêu không đồng tình hoặc phản ứng gay gắt, bạn có thể thuyết phục người ấy đi cùng mình đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để cùng nghe tư vấn cho an tâm hơn nhé!