Trang chủ » Địa chỉ sửa mũi uy tín

Địa chỉ sửa mũi uy tín

Câu hỏi: Em xinh ra đã có một chiếc mũi rất xấu (bị vẹo) vì vậy cho dù có trang điểm kỹ đến đâu cũng không giúp em che đi khuyết điểm đó. Ra ngoài em rất tự ti và mặc cảm khi đối diện với mọi người vì chiếc mũi xấu xí của mình. Cho em hỏi là địa chỉ sửa mũi uy tín ở Hà Nội là trung tâm nào ạ. Em rất sợ khi phẫu thuật nâng mũi  mà bị hỏng nữa thì không biết làm thế nào. Mong mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn!

Thu Minh, 22 tuổi Hà Nội

Địa chỉ sửa mũi uy tín

Địa chỉ sửa mũi uy tín

Trả lời: Chào bạn Thu Minh! Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đọc được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Mũi xấu là tình trạng chung của người phụ nữ Châu Á với các đặc điểm cơ bản như: mũi thấp, tẹt, đầu mũi to tròn, hếch, vẹo…Vì vậy, thực hiện sửa mũi là giải pháp tốt nhất giúp khác phục các tình trạng về mũi. Sửa mũi là phương pháp thực hiện phẫu thuật nhằm nắn chỉnh, sắp xếp lại cấu trúc tổng thể vùng khoang mũi.

Các trường hợp sửa mũi đều là do mũi bị biến dạng sau khi phẫu thuật nâng mũi bị hỏng hoặc không biết cách chăm sóc sau khi phẫu thuật hoặc cũng có thể do tai nạn, dị tật bẩm sinh gây nên. Tất cả các trường hợp kể trên cần sửa mũi ở những địa chỉ sửa mũi uy tín mới có thể cải thiện lại nhan sắc của mình.

Nếu như mũi của bạn vị vẹo (nguyên nhân là sống mũi bị lệch sang một bên) thì các bác sĩ sẽ thực hiện giải phẫu vùng mũi và nắm chỉnh tạo hình sống mũi tạo nên một sống mũi thẳng, cao trông hoàn toàn mềm mại và tự nhiên

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng triển khai các dịch vụ sửa mũi sau:

– Thu nhỏ cánh mũi

– Thu nhỏ đầu mũi

– Sửa mũi Hàn Quốc

– Sửa mũi S line

– Sửa mũi không phẫu thuật

Địa chỉ sửa mũi uy tín

Sửa mũi uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ sửa mũi uy tín

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Với 20 trong nghề, Xuân Hương đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng và lấy được niềm tin cũng như sự tin tưởng tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cam kết là “địa chỉ sửa mũi uy tín” nhất tại Hà Nội giúp khách hàng lấy lại được dáng mũi xinh xắn, tự nhiên nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042