Trang chủ » Quy trình nâng mũi không phẫu thuật

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện nhanh gọn, chính xác trong vòng 10-15 phút có thể nhận ngay được kết quả. Nâng mũi không phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo mà kết quả lại bất ngờ, chiếc mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên.

Tham khảo thêm bài viết:

>>Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

>>Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật

quy-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat-tai-tmv-xuan-huongNâng mũi không phẫu thuật tại TMV Xuân Hương

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane là phương pháp tiên tiến hiện đại đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp được đánh giá là tốt nhất hiện nay với các trường hợp không phẫu thuật đem lại hiệu quả tức thì, hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện tiêm chất làm đầy các bác sĩ phụ tránh sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng sau đó tư vấn tình trạng chiếc mũi hiện tại và thăm hỏi nhu cầu và mong muốn định hình chiếc mũi ra sao. Đây là khâu rất quan trọng trong việc lấy ý kiến khách hàng để có được chiếc mũi hoàn hảo đúng theo ý muốn của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và tiến hành bôi tê nhẹ vùng mũi

Sau đó, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mũi sẽ tiêm và bôi tê nhẹ vùng mũi để giảm đau khi tiến hành tiêm chất làm đầy.

Bước 3: Tiêm chất làm đầy Restylane

Chất làm đầy sẽ được tiêm vào vùng sống mũi để nâng cao phần sống mũi lên. Thường thì sau khi tiêm chất làm đầy mũi sẽ hơi bị sưng nhưng sau đó sẽ giảm đi.

PrintQuy trình nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là một tiêu phẫu đơn giản nhưng cần sự cẩn thận, chu đáo cũng như taynghề đầy kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Thảm mỹ viện Xuân hương là địa chỉ thẩm mỹ không ngừng học hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức thẩm mỹ hiện đại trên thế giới mang đến cho chị em một vẻ đẹp hoàn hảo và sự tin tưởng, hài lòng.

quy-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat-tai-tmv-xuan-huong-2

 Trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang lại vẻ đẹp như mong muốn và không làm bạn phải thất vọng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042