Trang chủ » Dùng dụng cụ nâng mũi hàn quốc có hiệu quả hay không

Dùng dụng cụ nâng mũi hàn quốc có hiệu quả hay không

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi được biết hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc vừa tiện lợi trong sử dụng lại vừa rẻ về mặt chi phí. Tuy nhiên, tôi không rõ các loại dụng cụ này có hiệu quả hay không. Chính vì vậy, tôi rất mong muốn nhận được câu trả lời của bác sĩ có nên dùng những loại dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc đó không?
Hoàng Thúy (25 tuổi, giao dịch viên tại Hải Phòng)

Xem thêm:
> Các dụng cụ nâng mũi
> Giải mã băn khoăn có nên nâng mũi không?
Cách làm cho mũi cao dáng S line

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có phải là giải pháp hay

Việc sử dụng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Trả lời: Bạn Hoàng Thúy thân mến,

Hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương trong thời gian qua thường xuyên nhận được nhiều những câu hỏi xung quanh đến dịch vụ thẩm mỹ mũi. Trong đó cũng có cả thắc mắc có nên dùng dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc hay không của bạn. Chúng tôi sẽ giải được đáp băn khoăn của bạn bằng những thông tin dưới đây:

Hiện nay, có rất nhiều dụng cụ nâng sửa mũi của Hàn Quốc đang được bày bán trên thị trường như kẹp nâng Nhật Bản, nose secret, nose up… Các dụng cụ này được quảng cáo rằng nó có thể nâng cao mũi mà không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, không cần tiến hành phẫu thuật và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sự thật về các dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc này có đúng như vậy không?

Khi nâng cao mũi bằng dụng cụ:
– Tuy không cần sự can thiệp của dao kéo, không phải phẫu thuật nhưng nếu dùng dụng cụ nâng mũi cao và nhỏ trong thời gian dài, không có chế độ chăm sóc và thời gian sử dụng hợp lý, dụng cụ này có thể khiến chiếc mũi bạn bị tổn thương.

– Phương pháp nâng mũi này chỉ tác động vào những mô mềm bên ngoài mũi mà không hề thay đổi được dáng mũi một cách triệt để. Do đó, nhiều bạn sử dụng các dụng cụ nhưng không cảm nhận được hiệu quả từ những phương pháp này.

– Đối với những người cảm nhận thấy sự thay đổi của chiếc mũi thì đây là hiệu quả tạm thời, không thể duy trì trong thời gian dài như mong muốn.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc có phải là giải pháp hay

Nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc tốt nhất ở địa chỉ nào?

Nếu bạn ngại sự tác động của dao kéo? Bạn là người bận rộn không có thời gian chăm sóc cho chiếc mũi của mình sau phẫu thuật mà phương pháp dùng dụng cụ nâng cao mũi của Hàn Quốc không khả thi. Bạn có thể chọn dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane khỏa lấp những ô trống khuyết điểm cấu trúc mũi, phương pháp này được thực hiện trong khoảng 15 phút và cho hiệu quả ngay lập tức. Chất Restylane được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với cơ thể, đầu tiêm có kích thước siêu nhỏ nên hoàn toàn không gây đau đớn, không làm tổn thương đến chiếc mũi của bạn. Bạn có thể sở hữu chiếc mũi dáng cao, đẹp thanh tú trong thời gian dài và sau đó có thể tiêm lại nếu hiệu quả kết thúc.

Hy vọng, thông tin trên có thể giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc của bạn đối với dụng cụ nâng sửa mũi. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn tận tình nhất của các bác sĩ Thẩm mỹ viện Xuân Hương.