Trang chủ » Giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Câu hỏi: Giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là bao nhiêu ạ? Em đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi S line nhưng qua tham khảo thấy giá mỗi nơi một khác. Em chỉ tin dùng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng không biết giá nâng mũi S line tại trung tâm mình thế nào. Mong chuyên mục tư vấn trả lời giúp em ạ. Em xin cảm ơn.
(Phương mai, 28 tuổi Hà Nội)
>>> Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Giá nâng mũi S line tại TMV Xuân Hương

Trả lời: Phương Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chuyên mục tư vấn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “giá nâng mũi S line” như sau:

Công nghệ nâng mũi S line hiện đang là dịch vụ nâng mũi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, chiếm phần lớn thị hiếu của hàng hàng bởi khả năng làm đẹp tuyệt đối cho chiếc mũi, không lo biến chứng và cho kết quả lâu bền.

Ưu điểm của nâng mũi S line

  1. 1. Mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên

    Đây chính là ưu điểm lớn nhất của công nghệ nâng mũi s line hiện đại này, với những phương pháp tiến hành phẫu thuật cùng với sự kết hợp giửa ta nghề chuyên nghiệp của bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả bất ngờ nhất.

 2. Mang lại hiệu quả mũi đẹp vĩnh viễn

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ hoàn toàn mới và tiên tiến, không những thế Xuân Hương sẽ bảo hành cho chiếc mũi của bạn đẹp vĩnh viễn

3. Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Điều này sẽ giúp chất liệu độn và cơ thể bạn có độ tương thích cao rất thân thiện với cơ thể hơn nữa lại an toàn và không gây biến chứng thể xảy ra như ở các kỹ thuật truyền thống.

4. Không gây ra tác dụng phụ

Nâng mũi S line sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp, an toàn có khả năng hạn chế tối đa được những tình trạng như bóng đỏ vị trí đầu mũi, lộ sống mũi, thủng da đầu mũi và đặc biệt với công nghệ này sẽ không để lại tác dụng phụ cho bạn sau khi tiến hành phẫu thuật.

5. Không đau và không để lại sẹo

Quy trình nâng mũi được thực hiện một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhanh gọn, không xâm lấn sang các vị trí khác, không để lại sẹo và đặc biệt bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Giá nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi: 30-40 phút

Chi phí thực hiện: 25 triệu

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi khó, tạo ra vẻ đẹp mềm mại, xinh xắn cho chiếc mũi của bạn.
Chúc bạn thành công!