Trang chủ » Giá sửa mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu?

Giá sửa mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Tôi đã từng nâng mũi S line tại một địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội nhưng chiếc mũi của tôi không những không được đẹp như ý, mà tôi còn có cảm giác dạo này khá lệch, sống mũi gồ ghề khiến dáng mũi càng thêm thô kệch. Được nhiều chị trong cơ quan mách Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ thẩm mỹ tốt và an toàn nhất tại Hà Nội. Tôi muốn sửa mũi tại Xuân Hương nhưng vẫn băn khoăn giá sửa mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu?

(Thảo Ly, 25 tuổi nhân viên văn phòng tại Hải Phòng)

Giá sửa mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu?

Sửa mũi S line Hàn Quốc để có dáng mũi đẹp

Trả lời: Xin chào Thảo Ly!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về dịch vụ sửa mũi S line của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn về “giá sửa mũi S line Hàn Quốc” như sau:

Thế nào là sửa mũi S line Hàn Quốc?

Sửa mũi S line Hàn Quốc là tiểu phẫu với kỹ thuật tương đối phức tạp theo công nghệ Hàn Quốc. Cho nên sửa mũi cần bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể  phân tích, xác định được những nguyên nhân khiến mũi bị hỏng và đưa ra phương pháp sửa mũi thích hợp. Từ đó tạo dáng mũi cong hình chữ S mềm mại, sống mũi cao tự nhiên, hài hòa với đường nét của khuôn mặt của từng khách hàng.

Giá sửa mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trước và sau khi sửa mũi S line

Những lý do nên sửa mũi S line Hàn Quốc

Khuôn dáng mũi thon gọn, thanh tú tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt

Không biến chứng, an toàn tuyệt đối với cơ thể

Cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh, không bị phổng

Thời gian thực hiện sửa mũi nhanh chóng trong khoảng 35-40 phút

Sinh hoạt và trở lại làm việc ngay lập tức

Giá sửa mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ sửa mũi S line Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản và từng tu nghiệp tại những nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến của thế giới mang đến kết quả nâng mũi vượt trội cho rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sửa mũi S line Hàn Quốc. Không chỉ chú trọng đem đến dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng luôn cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý cho mọi khách hàng. Hiện nay, giá sửa mũi S line Hàn Quốc tại Xuân Hương là 25.000.000VNĐ.

Chỉ sau khoảng 30 – 40 phút tiến hành sửa mũi, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi S line đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Bạn không bao giờ phải băn khoăn chiếc mũi bị đau rát, bóng đỏ hay bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp bạn hài lòng về băn khoăn giá sửa mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu. Chúng tôi rất mong gặp lại bạn và giải đáp những băn khoăn trong thời gian gần nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042