Trang chủ » Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi S line bạn cần biết

Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi S line bạn cần biết

Hậu quả của việc nâng mũi mà bạn có thể gặp phải nếu thực hiện tại các cơ sở không uy tín, bởi các bác sĩ không có giấy phép hành nghề hoặc chăm sóc sau nâng không đúng cách thật sự rất nguy hiểm. Trong bài viết hôm nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ liệt kê những hậu quả của phẫu thuật nâng mũi S line để giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng.

hau-qua-cua-viec-nang-mui-s-line (2)

Hậu quả của việc nâng mũi S line tại cơ sở không uy tín là gì?

Xem thêm: Mũi tẹt thành mũi cao

Sửa mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là một phương pháp thẩm mỹ kết hợp giữa nâng, sửa và chỉnh hình, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi, tạo độ cao vừa phải, thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, đặc biệt sống mũi có dáng chữ S cong nhẹ mềm mại. Do đây là kỹ thuật có độ khó cao, vì vậy bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để tránh hậu quả của việc phẫu thuật do bác sĩ tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm hoặc cơ sở vật chất không đáp ứng được tiêu chuẩn cần thiết.

Hậu quả của phẫu thuật nâng mũi S line mà bạn cần biết

hau-qua-cua-viec-nang-mui-s-line

Chọn TMV uy tín để tránh những hậu quả của việc sửa mũi

Hầu hết các khách hàng đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay đều không hiểu rõ về dịch vụ mà mình sắp sử dụng. Chính vì vậy, tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được như vậy, một số địa chỉ mặc dù có công nghệ hiện đại nhưng tay nghề bác sĩ non kém, thiếu kinh nghiệm cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

1. Sống mũi bị cong vẹo và lệch lạc

Hậu quả của việc nâng mũi có thể là do quá trình bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn ví dụ như các loại sụn vào không đúng vị trí làm sống mũi bị cong vẹo và lệch lạc. Khi xảy ra hậu quả của việc nâng sửa mũi sai kỹ thuật, cần nhanh chóng xử lý, khắc phục bằng cách bóc tách và nắn chỉnh lại nếu không sẽ phải phẫu thuật lại lần hai.

2. Lộ chất liệu độn, bóng đỏ phần đầu mũi

hau-qua-cua-viec-nang-mui-s-line 1

Hậu quả của việc nâng mũi S line sai cách

Nếu chất liệu độn không được đo đạc cẩn thận, cắt và đặt cho phù hợp với cấu tạo mũi, khi đưa vào có thể khiến chúng bị nhô lên hay chọc vào da. Qua một thời gian, sai sót này dẫn đến hậu quả là bóng đỏ, lộ sống, thậm chí là thủng đầu mũi trông rất khó coi.

3. Hậu quả của việc nâng mũi do chăm sóc sai cách

Sau khi phẫu thuật, nếu bạn thường xuyên đụng chạm, sờ nắn có thể làm sống mũi biến dạng. Hoặc nếu bạn không may để va chạm mạnh sẽ khiến mũi bị hỏng và phải sửa lại ngay lập tức. Bên cạnh đó, nếu không kiêng các loại thức ăn như thịt gà, thịt đỏ một cách cẩn thận có thể gây ra sẹo.

4. Vết khâu nhiễm trùng, chảy máu

hau-qua-cua-viec-nang-mui-s-line (22)

Dụng cụ phẫu thuật không vô trùng dẫn đến hậu quả khôn lường

Hậu quả của việc nâng mũi S line tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, dụng cụ phẫu thuật không được vô trùng có thể gây nhiễm trùng, chảy máu vết thương khiến vết thương lâu lành và để lại sẹo. Ngoài ra, việc dùng thuốc không đúng, không đủ liều cũng gây ra tình trạng trên.

5. Hậu quả của việc nâng mũi do dị ứng chất liệu độn

Phương pháp S line sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân và sụn nhân tạo, nếu sau khi phẫu thuật bạn bị chảy máu kéo dài, tê vùng mặ, đau quanh mũi, viêm thân mũi hoặc nhiễm trùng, lệch sống thì có thể sụn cấy vào không tương thích với cơ thể của bạn.

6. Hậu quả của việc nâng cao mũi nhiều lần

Nếu thực hiện phẫu thuật nhiều lần sẽ khiến các mô bị xơ cứng, các khoang sẽ khó bóc tách hơn, vết thương sau phẫu thuật cũng lâu lành.

Qua bài viết này, có thể thấy nếu không cân nhắc, lựa chọn đúng địa chỉ uy tín và chất lượng, hậu quả của việc nâng sửa mũi S line mà bạn nhận được sẽ rất nguy hiểm. Chính vì vậy, hãy đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tránh tiền mất tật mang nhé!