Trang chủ » Hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi S line – Phần 1

Hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi S line – Phần 1

Nâng mũi S line là một trong những giải pháp làm đẹp mũi một cách hiệu quả, an toàn và đẹp nhất. Nhưng do còn khá mới nên rất nhiều người còn lạ lẫm và đặt ra nhiều câu hỏi cho dịch vụ này. Vì vậy, các chuyên gia nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp các thắc mắc mà khách hàng gửi đến chuyên mục tư vấn trong thời gian gần đây. Hi vọng với câu trả lời của chúng tôi khách hàng sẽ không còn băn khoăn, lo lắng trước khi sử dụng dịch vụ nâng mũi S line.
>>> Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc

Câu hỏi 1: Trường hợp mũi như thế nào thì nên thực hiện dịch vụ nâng mũi S Line?

Trả lời: Nâng mũi S line là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc với mong muốn tạo dáng mũi hình chữ S và sống mũi cao thon. Với các trường hợp sau đâu thì nên thực hiện nâng mũi S line:

Sống mũi thấp, tẹt

Cách mũi to, dày, bè ra 2 bên và lỗ mũi to

Mũi dài, mũi ngắn

Đầu mũi hếch, khoằm

Mũi bị hỏng, bóng đỏ, lộ sống
dáng mũi s line đẹp hoàn hảo

Câu hỏi 2: Dáng mũi như thế nào thì được gọi là mũi S line đẹp?

Trả lời: Đối với kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại, chiếc mũi được phẫu thuật sao cho tạo dáng mũi hình chữ S, cánh mũi được thu hẹp, xương bè mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi cao đứng dáng chữ A thì được coi là dáng mũi S line đẹp.

Nói về mặt kỹ thuật thì chiếc mũi có độ nghiêng từ 115 độ đến 130 độ tính từ sống mũi đến giữa 2 chân mày, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Câu hỏi 3: Cần chú ý những gì trước khi phẫu thuật nâng mũi S line?

Trả lời: Trước khi tiến hành tiến đến phẫu thuật, nếu cơ sở thẩm mỹ không kiểm tra tình trạng sức khỏe và tư vấn dáng mũi, chất liệu thì bạn nên yêu cầu được kiểm tra về tình trạng sức sức khỏe hiện tại xem có phù hợp để nâng mũi hay không, nếu phù hợp thì tư vấn dáng mũi và lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với cơ địa của mình. Ngoài ra, trước đó bạn cũng nên tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn có tiếng tăm vì nâng mũi là một trong những ca phẫu thuật có ảnh hưởng lớn nhất đến sức khỏe và diện mạo sau khi nâng mũi.
dáng mũi s line đẹp hoàn hảo 1

Trên đây là một số câu hỏi được khách hàng quan tâm gửi nhiều nhất về cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu nâng mũi và cần được tư vấn mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương-Hai Bà Trưng-Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những câu hỏi thắc mắc từ khách hàng và câu trả lời của các chuyên gia nâng mũi ở những phần sau, mời quý khách hàng chú ý để nắm rõ hơn về dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.