Trang chủ » Hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi S line – Phần 2

Hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi S line – Phần 2

Nhận được sự ủng hộ từ khách hàng về dịch vụ nâng mũi S line tại Xuân Hương, chúng tôi xin tiếp tục giúp khách hàng giải đáp một số thắc mắc còn vướng mắc để có thể tự tin làm đẹp.
>>> Hỏi đáp về dịch vụ nâng mũi S line – Phần 1
dịch vụ nâng mũi s line

Câu hỏi 1: Nâng mũi S line sử dụng chất liệu gì để nâng mũi? Chất liệu đó có an toàn không?

Trả lời: Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân và sụn nhân tạo nhập khẩu.

  • – Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…Các loại sụn này hoàn toàn thân thiện với cơ thể, không xảy ra phản ứng phụ, không bị dị ứng, bóng đỏ. Có tác dụng làm mũi trông mềm mại, tự nhiên, cao thon hơn
    dịch vụ nâng mũi s line 1
  • – Sụn nhân tạo sử dụng tại Xuân Hương được nhập khẩu từ Hàn Quốc là chất liệu độn an toàn, chất lượng chứ không phải các loại sụn nhân tạo kém chất lượng gây ảnh hưởng tới mũi, làm bóng đỏ sống mũi, thủng da mũi.

Câu hỏi 2: Chăm sóc mũi sau khi nâng như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Trả lời: Sau khi nâng mũi S line bạn cần chăm sóc mũi cẩn thận để có được kết quả tốt nhất. Bí quyết chăm sóc mũi sau phẫu thuật không thể bỏ qua bạn cần chú ý như sau:

Tuân thủ mọi quy định, chỉ định từ bác sĩ: uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, tái khám theo lịch đã chỉ rõ

Giữ khô vết thương trong vòng 72h đầu tiên, không để nước tiếp xúc với mũi

Không đẻ mũi va chạm với các vật thể cứng

Tránh ăn các thức ăn như: cá, thịt gà, thịt bò, cua, tôm, rau muống, đồ nếp….

Bảo vệ mũi tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Câu hỏi 3: Thời gian nâng mũi S line là bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Trả lời: Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng mũi S line được thực hiện bởi dội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, quy trình nâng mũi S line được diễn một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác nhất. Với thời gian nâng mũi S line là 30 phút đến 40 phút và chi phí là 25 triệu đồng quý khách hàng sẽ có một chiếc mũi phù hợp với tổng thể gương mặt, dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên.

Hầu hết các khách hàng đều có chung 1 số câu hỏi và Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tổng hợp và trả lời chi tiết, cụ thể nhất. Đến với Xuân Hương bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả sau khi thực hiện. Được khách hàng đánh là địa chỉ nâng mũi S line uy tín-an toàn-đẹp tại Hà Nôi, Xuân Hương tự hào là “nơi gửi gắm niềm tin cho phái đẹp”.