Trang chủ » Kinh nghiệm nâng mũi s line

Kinh nghiệm nâng mũi s line

Nâng mũi sline đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp mũi nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, do chưa từng trải qua việc chăm sóc trước và sau khi nâng mũi mà không ít người gặp phải hậu quả đáng tiếc. Để điều đó không xảy ra, tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm nâng mũi S line của bản thân để các bạn nhanh chóng có chiếc mũi hoàn hảo nhất

Tham khảo thêm bài viết:

>>Địa chỉ nâng mũi S line

>>Quy trình nâng mũi S line

Kinh nghiệm nâng mũi Sline trước khi phẫu thuật.

Chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn đã có trong tay một nửa thành công. Đây chính là kinh nghiệm nâng mũi Sline mà tôi đã đúc rút được sau khi thực hiện. Bạn cần:

kinh-nghiem-nang-mui-s-line

Kinh nghiệm nâng mũi s line

  • -Giữ sức khỏe tốt và ổn định trước khi làm phẫu thuật
  • -Có tâm trạng tốt và tinh thần thật thỏa mái
  • -Sắp xếp môt buổi tư vấn thẩm mỹ vơi bác sĩ
  • -Thăm khám thật kỹ trước ngày phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe tốt nhất

Kinh nghiệm nâng mũi S line sau khi phẫu thuật.

Rất nhiều bạn chủ quan cho rằng việc chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi đẹp rất dễ dàng và không hề coi trọng nó. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Theo chính những kinh nghiệm nâng mũi Sline của bản thân, đây là một trong những giai đoạn vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng tới toàn bộ kết quả của cuộc tiêu phẫu nên bạn không được chủ quan. Các bạn cần thực hiện theo những điều sau:

 

kinh-nghiem-nang-mui-s-line1

Kinh nghiệm nâng mũi s line an toàn

  • Khi vừa tiêu phẫu xong, bạn cần giữ vết thương thật khô, tuyệt đối tránh dính nước vào vết thương trong 2 -3 ngày đầu.
  • Dùng đúng thuốc theo sự chỉ định của các bác sĩ
  • Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng và để lại sẹo như thịt gà, xôi, thịt đỏ, rau muống,…
  • Từ kinh nghiệm nâng mũi S line của chính mình, tôi khuyên các bạn nên hạn chế làm việc quá nặng trong thời gian đầu đặc biệt tránh va chạm, sờ nắn khi vừa tiểu phẫu xong.
  • Chú ý theo dõi tình trạng của chiếc mũi, khi có bất kỳ thay đổi nào, bạn cần báo ngay với các bác sĩ
  • Nhớ tái khám khi vết mổ đã lành để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào

Trên đây là những kinh nghiệm nâng mũi S line mà tôi đúc rút được từ chính bản thân mình. Hi vọng những điều tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn sau này.

Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng rất thành công công nghệ này. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có còn bất kỳ thắc mắc nào về những kinh nghiệm nâng mũi S line, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để được các bác sĩ tư vấn.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương– Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042