Trang chủ » Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn là gì?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn là gì?

Câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn

Chào các chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em hiện đang có ý định thực hiện sửa mũi bọc sụn nhưng không biết kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn là gì và kết quả có thật sự là mãi mãi hay không. Em đang rất phân vân nên quyết định gửi câu hỏi đến các bác sĩ mong nhận được sự tư vấn và câu trả lời giúp em giải đáp được những thắc mắc trên. Mong các bác sĩ giúp em. Em cảm ơn!

(Ngọc Ngà, 26 tuổi giáo viên trường tiểu học Đống Đa-Hà Nội)

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn là gì?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là gì và có đem lại kết quả vĩnh viễn?

Trả lời: 

Thân chào bạn Ngọc Ngà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã xem xét câu hỏi của bạn và quyết định tư vấn giúp bạn như sau:

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn là gì?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là sử dụng những phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể người để mang đến cho khách hàng một dáng mũi cao đẹp vĩnh viễn.

Trước khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ tiến hàng thực hiện kiểm tra sức khỏe và thăm dò, tìm kiếm lượng sụn có trên cơ thế để xem lượng sụn có đủ để thực hiện làm chất liệu độn nâng cao mũi, đầu mũi hay không. Cùng với đó là việc kết hợp kiểm tra tình trạng hiện tại của mũi về các vấn đề: Dây thần kinh quanh mũi có dễ xử lý hay không, da đầu mũi mỏng hay dày, cánh mũi có to, thô, bè sáng hai bên hay không.. Để từ đó tìm ra các biện pháp kỹ thuật xử lý tạo dáng mũi đẹp nhất cho khách hàng.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn 1Nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn cho bạn gái vẻ tươi xinh hấp dẫn

Một số cách chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn

Rất nhiều người còn băn khoăn sau khi sửa mũi có đem lại cho chúng ta một kết quả vĩnh viễn và an toàn hay không. Chúng tôi xin trả lời rằng sau khi thực hiện kỹ thuật nâng cao mũi bọc sụn bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhưng để được như vậy, khách hàng cần chú ý tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau nâng.

  • – Sau khi thực hiện sửa mũi thì rất khó tránh khỏi trường hợp mũi bị sưng vì thế khách hàng cần chú ý chườm đá lạnh trong vòng 24h đầu tiên. Nếu vẫn không hết sưng thì tiếp tục chườm.
  • – Tuân thủ kỹ sự chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng thuốc, giờ uống thuốc.
  • – Tránh những va chạm mũi vào các vật thể cứng trong những ngày đầu sau nâng.
  • – Không lạm dụng các chất kích thích, thuốc giảm đau để làm giảm cơn đau.
  • – Tránh ăn các loại thức ăn tanh: cá, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống để mũi không bị sưng và để lại sẹo.
  • – Không sờ nắn, bóp mũi, không đeo kính gây ảnh hưởng đến sống mũi
  • – Che chắn, bảo vệ mũi khi đi ra ngoài tránh khỏi bị nhiễm trùng…
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn 2

Kết quả sau khi thực hiện kỹ thuật nâng sửa mũi bọc sụn vĩnh viễn

  • Tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện đáp ứng được mọi tiêu chuẩn để trở thành thẩm mỹ viện uy tín thì chỉ có Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho chị em phụ nữ. Nếu bạn có nhu cầu sửa mũi bạn nên liên hệ đến Xuân Hương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
  • Trên đây là câu trả lời cho bạn Ngọc Ngà về kỹ thuật nâng cao mũi bọc sụn vĩnh viễn để có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo thời gian nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín.
  • Chúc bạn thành công!