Trang chủ » Kỹ thuật nâng mũi S line tiên tiến

Kỹ thuật nâng mũi S line tiên tiến

Kỹ thuật nâng mũi S line là một phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện nay. Công nghệ này đến từ Hàn Quốc mang đến đến những nét đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi và độ an toàn tuyệt đối khi tiến hành phẫu thuật.
>>> Sửa mũi S line an toàn đẹp tự nhiên
kỹ thuật nâng mũi s line tiên tiến

Tại Việt Nam, nâng mũi S line được Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng chuyển giao công nghệ và là địa chỉ nâng mũi S line được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây.

Điều đặc biệt của kỹ thuật nâng mũi s line Hàn Quốc

  • Chiếc mũi đẹp hoàn hảo theo dáng S line: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi S line đó là khắc được phục tình trạng bóng đỏ, lộ sống so với các phương pháp cổ truyền khác. Cùng với đó là những kỹ thuật nâng mũi theo dáng s line tạo ra chiếc mũi mềm mai đẹp tự nhiên.

  • Kết quả lâu dài: Khác với nâng mũi không phẫu thuật cho kết quả khoảng 1 – 1,5 năm. Nâng mũi S line sẽ cho bạn kết quả vĩnh viễn và được chúng tôi bảo hành trọn đời.

  • Chất liệu độn an toàn: Chất liệu độn cho quá trình phẫu thuật nâng mũi S line là sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai…) hoặc sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

  • Không để lại sẹo, không đau đớn: Quy trình nâng mũi được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Trước khi phẫu thuật sẽ được gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu khi thực hiện. Sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo, biến chứng và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

kỹ thuật nâng mũi s line tiên tiến 1
 • Kết quả sau khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line 
 • – Dáng mũi S line đẹp tự nhiên
 • – Đầu mũi thon gọn hình chữ A
 • – Sống mũi cao, thanh

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi khó, tạo ra vẻ đẹp mềm mại, xinh xắn cho chiếc mũi của khách hàng.