Trang chủ » Có nên làm mũi nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật?

Có nên làm mũi nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật?

Người phụ nữ châu Á thường có một đặc điểm chung đó là dáng người thấp bé, đặc biệt là dáng mũi thấp tẹt, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Với sự ra đời của công nghệ làm mũi nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật, chiếc mũi nhiều khuyết điểm của bạn hoàn toàn có thể thay đổi để có thể trở nên đẹp hơn phù hợp với khuôn mặt hơn! 

 

>>> Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
>>> Bạn biết gì về nâng mũi Hàn Quốc?

làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật

Có nên làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật?

Lý do nên làm mũi nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật

  • – Xương sống mũi thường to và thấp bè ra 2 bên
  • – Đầu mũi to tròn và hếch
  • – Cánh mũi to, bè rộng sang ra 2 bên
  • – Khoảng cách giữa 2 mắt rất rộng…
  •  Đối với những khách hàng rơi vào tình trạng này, việc làm mũi nhỏ bằng phương pháp phẫu thuật sẽ giúp cho bạn gái nâng cao mũi, trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn, gia tăng nét quý phái sang trọng cho khuôn mặt!
làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật 1

Mũi nhỏ giúp cho bạn gái có một khuôn mặt xinh đẹp cân đối hơn

Cách khắc phục triệt để tình trạng mũi xấu

-Xương sống mũi to và thấp bè ra 2 bên: với các trường hợp mũi thấp như vậy cần nâng cao phần vị trí sống mũi. Chất độn sử dụng là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Hầu hết đều đảm bảo an toàn và tương thích với cơ thể người sử dụng.

Trường hợp đầu mũi to tròn, hếch:  Đầu mũi to, tròn cần thực hiện làm nhỏ đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi là giải pháp hiệu quả.
Trường hợp cánh mũi to, dày, bè rộng sang 2 bên: Trường hợp này thì phương pháp cắt cánh mũi, thu hẹp cánh mũi là điều nên làm để cánh mũi nhỏ hơn.
Trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng: cách làm mũi nhỏ là phẫu thuật xương mũi, nâng mũi bọc sụn và kèm theo phẫu thuật mở rộng góc mắt.
làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật 2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương đang tiến hành nâng mũi

Địa chỉ làm mũi nhỏ bằng phẫu thuật uy tín tại Hà Nội

Để lựa chọn được chính xác và an toàn nhất phương pháp làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật về cách làm đẹp mũi bạn có thể đến trược tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ ở đây tư vấn và hướng dẫn cho bạn làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, cùng với đội ngũ nhân viên bác sĩ chuyên nghiệp, với các thao tác nhẹ nhàng và cực kỳ chính xác. Phẫu thuật nâng mũi làm đẹp tại thẩm mỹ Xuân Hương sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với chất lượng dịch vụ, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không có cảm giác đau đớn.

làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu nổi tiếng hơn 20 năm

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042