Trang chủ » Mũi cao tự nhiên nhờ phương pháp massage

Mũi cao tự nhiên nhờ phương pháp massage

Mũi cao tự nhiên bằng cách nào? Nhiều chị em đã tìm đến phương pháp massage mũi để có được chiếc mũi cao tự nhiên. Phương pháp này có thể thực hiện tại nhà, tại cơ quan,trong lúc rảnh rỗi và có thể thực hiện bất cứ lúc bạn muốn. Dưới đây là bài viết chia sẻ về các cách masage mũi bạn nên học hỏi để có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

>>>Nâng mũi và biến chứng thường gặp
>>> Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?
Mũi cao tự nhiên

Làm thế nào để có mũi cao tự nhiên?

Mũi cao tự nhiên nhờ phương pháp massage

Từ lâu, massage được biết đến như giải pháp giúp bạn gái có thể làm thon gọn các vùng trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt. Với phương pháp này, bạn gái cũng có thể nâng cao mũi, làm mũi thon gọn, trở nên thanh tú và xinh đẹp hơn!

Bạn gái cần lưu ý, massege chỉ có tác dụng tạm thời với các trường hợp mũi xấu có phần thịt mềm còn các trường hợp mũi xấu về cấu trúc xương thì nên tìm đến các kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi để có được kết quả như mong muốn.

Mũi cao tự nhiên 1

Mũi cao tự nhiên nhờ massage mỗi ngày

 

Hướng dẫn massage làm mũi cao tự nhiên

Với các trường hợp có phần cách mũi to, dày:bạn dùng 2 ngón tay trỏ bóp nhẹ vào phần cách mũi và kéo hướng lên trên phần sống mũi. Làm liên tục đến khi phần nóng và đỏ lên thì dừng lại khoảng 5 phút sau đó tiếp tục thực hiện.

Với các trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi to: dùng tay vuốt từ đầu mũi lên sống mũi. Thực hiện liên tục cách này vào các buổi sáng trước khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ khoảng 15-30 phút mỗi ngày sẽ giúp mũi trông thon gọn hơn

Massage mũi là cách hô biến mũi tẹt thành mũi cao dễ thực hiện tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng làm thay đổi 1 phần nhỏ diện mạo của chiếc mũi nếu bạn thực hiện thường xuyên và duy trì nếu không kết quả sẽ bị mất ngay. Vì vậy, bạn nên tìm đến các biện pháp nâng mũi, sửa mũi để có kết quả là chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Mũi cao tự nhiên 2

Mũi cao tự nhiên cho bạn gái vẻ khả ái, lôi cuốn

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có áp dụng các  dịch vụ nâng mũi: nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc không chỉ có tác dụng làm hạn chế các khuyết điểm về mũi cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp mãi mãi với thời gian. Chi phí nâng mũi cũng được đánh giá là hợp lý, phù hợp với khách hàng!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042