Trang chủ » Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là gì? Chiếc mũi nằm ở vị trí chính giữa ở khuôn mặt và là chi tiết quan trọng nhất giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Một chiếc mũi với đầu mũi to, tròn chắc chắn sẽ làm giảm đi nét thanh tú, ảnh hưởng tới diện mạo của bạn. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại được diện mạo tươi trẻ, chiếc mũi đẹp từ nhiên và tổng thể gương mặt hài hòa.

>>> Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu?
>>> Đâu là địa chỉ nâng mũi S line uy tín tại Hà Nội?

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo làm chất liệu độn và kéo dài đầu mũi, tạo đầu mũi nhỏ, thon gọn. Đối với các trường hợp mũi to, bè kém thẩm mỹ thì đây là phương pháp tốt nhất giúp chị em phụ nữ sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đầu mũi được thu nhỏ, sống mũi cao thon, thẳng cân đối.

phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo

Giải pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà phân loại, đánh giá và tìm cách giải quyết tốt nhất. Qua nhiều ca phẫu thuật, các bác sĩ đã đưa ra các nguyên nhân và hướng giải quyết như sau:

Trường hợp 1:  Hai cánh mũi dời dạc, không khép kín.

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng các thu hẹp hai bên cahs mũi bằng cách cắt bỏ phần cánh mũi thừa ở 2 bên sau đó thực hiện nắm chỉnh hình và đưa sụn vào phần đầu mũi để đầu mũi đc thon gọn, cách mũi nhỏ

Trường hợp 2: Phần mô mềm trên đầu mũi nhiều và dày

Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm là giải pháp tối ưu. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mỗ mềm trên đầu mũi giúp cho đầu mũi nhỏ và hài hòa hơn.

phẫu thuật thu gọn đầu mũi  1

Quy trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi chuyên nghiệp tại Xuân Hương

Trường hợp nên phẫu thuật thu gọn đầu mũi 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng cho tất cả các đối tượng là nam và nữ có độ tuổi từ 16 trở lên và đầu mũi có những biểu hiện sau:

-Đầu mũi to, thô, bất cân đối với tổng thể gương mặt

-Đầu mũi quá ngắn hoặc quá dài

-Đầu mũi tròn, dày

phẫu thuật thu gọn đầu mũi 3

Kết quả thực tế khách hàng sau khi thu gọn đầu mũi tại Xuân Hương

Nếu bạn không may sở hữu một chiếc mũi với những khuyết điểm trên thì nên đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về dịch vụ sửa mũi. Tùy vào từng trường hợp chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042