Trang chủ » Sửa mũi gồ bằng kỹ thuật nào cho đẹp?

Sửa mũi gồ bằng kỹ thuật nào cho đẹp?

Mũi gồ là gì và sửa mũi gồ như thế nào? Mũi gồ là loại mũi có phần xương sống nhô cao hẳn lên so với cấu trúc bình thường. Những người có chiếc mũi gồ thoạt nhìn khuôn mặt trông rất đơ, cứng, mất tự nhiên. Theo quan niệm về tướng số học thì những người có chiếc mũi gồ sẽ kém may mắn trong làm ăn, tình cảm, cuộc sống gia đình. Vì vậy, sửa mũi gồ là cách tốt nhất để có được diện mạo đẹp hơn.

sua-mui-go-nhu-the-nao (1)

Cách sửa mũi gồ bằng tiêm chất làm đầy

Xem thêm:
>>> Khắc phục mũi gồ như thế nào?
>>> Chăm sóc da vùng mũi bằng cách nào?

Sửa mũi gồ bằng kỹ thuật nào cho đẹp?

Mũi gồ là phần có xương sống nhô cao lên nên dùng kỹ thuật mài xương gồ sẽ là cách tốt nhất để có sửa mũi gồ. Quy trình mài xương gồ được thực hiện bằng cách gây tê hoặc gây mê và đưa dụng cụ chuyên dụng vào phần sống mũi và mài xương sống cho đến khi thẳng, cân đối với gương mặt thì dừng lại. Sau khi hạ phần xương gồ trên sống mũi, các bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không dính bột xương tránh nhiễm trùng.Thời gian cho mỗi ca phẫu thuật sửa mũi gồ thường giao động trong khoảng 30-40 phút.

Chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi gồ như thế nào?

sua-mui-go-nhu-the-nao (4)

Sau khi sửa mũi gồ cần chăm sóc cẩn thận

Chườm đá lạnh trong vòng 24h đầu sau khi sửa mũi gồ để giảm sưng, tiêu viêm.

Uống thuốc, vệ sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa phụ trách.

Tránh ăn các thực phẩm: thịt bò, gà, hải sản, rau muống…

Tránh sử dụng các đồ uống có ga, chất cồn, chất kích thích…

Không để nước dính vào vết thương

Thẩm mỹ viện sửa mũi gồ uy tín tại Hà Nội

sua-mui-go-nhu-the-nao (5)

Thẩm mỹ viện sửa mũi gồ uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Xuân Hương đảm bảo mang đến cho khách hàng diện mạo mới đẹp hơn sau khi sửa mũi gồ mà không hề xảy ra tác dụng phụ.

Nếu khách hàng có nhu cầu nâng mũi bằng các kỹ thuật như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật,… hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ 22 Triệu Việt Vương-Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí.