Trang chủ » Mũi thấp và những bất lợi đủ đường

Mũi thấp và những bất lợi đủ đường

Mũi thấp có bất lợi gì? Theo mỹ học, mũi là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, nó có thể khiến bạn xinh mỹ miều hoặc cũng có thể xấu đi cùng vô vàn những “rào cản” nhan sắc. Do vậy, mũi thấp được cho là dáng mũi bất lợi và cần phải khắc phục.

 

>>> Thu gọn xương mũi bè là gì?
>>> Có cách nào khắc phục mũi tẹt hiệu quả không?

mũi thấp

Mũi thấp có những bất lợi gì?

Mũi thấp và những bất lợi đủ đường

  • Mũi thấp khiến bạn già hơn

Làn da hai bên khóe miệng thường có nếp nhăn rất rõ, nếu mũi quá thấp thì nếp nhăn ấy càng hằn sâu hơn. Khi đó, bạn cười hay không cười làn da đều vô tình ‘xệ’ xuống, nhìn bạn sẽ già hơn những người mũi cao rất nhiều.

  • Mũi thấp khiến gò má nhô cao hơn

Thông thường hầu hết mọi người có sống mũi thấp thì gò má nhìn bị nhô hơn bình thường. Vì thế người gầy mà mũi thấp thì nhìn sẽ hốc hác, còn người béo mà mũi thấp nhìn càng béo hơn.

  • Mũi thấp khiến khuôn mặt kém sang trọng

Chiếc mũi thấp chắc chắn sẽ làm bạn nhìn kém sang, vì nó không tạo được độ sáng cho khuôn mặt bạn.

  • Mũi thấp khó trang điểm đậm

Nếu bạn có sống mũi thấp sẽ rất khó trang điểm, chưa kể khi trang điểm đậm càng lộ nhiều khuyết điểm, thậm chí nhìn bạn sẽ bị ‘quê’ hơn khi trang điểm đậm.

mũi thấp 1

Mũi thấp khiến bạn gái gặp khó khăn trong việc trang điểm

Giải pháp cải thiện mũi thấp ưu việt nhất

Chắc hẳn những bạn hiện đang có chiếc mũi thấp đều công nhận gặp những bất lợi như đã nêu trên. Vậy làm thế nào để cải thiện dáng mũi thấp này đây? Đừng lo, phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc từ xứ sở Kim Chi nay đã có mặt tại Việt Nam như một phép màu diệu kì dành cho những cô nàng mũi tẹt xấu xí.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mũi ưu việt nhất hiện nay nhờ sử dụng chất liệu độn mũi là sụn silicon sinh học để nâng cao sống mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi thấp, tẹt. Hơn nữa chất liệu độn mũi trong nâng mũi này cũng được đánh giá an toàn cho mọi khách hàng do có tính tương thích cao với cơ thể khách hàng, hoàn toàn không gây hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, dị ứng đầu mũi (thường xảy ra với các cách nâng mũi thông thường).

mũi thấp 3

Phẫu thuật nâng mũi khắc phục mũi thấp tức thì

Hô biến mũi thấp thành mũi cao tại Xuân Hương

Nâng mũi Hàn Quốc có kỹ thuật vô cùng đơn giản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào khoang mũi, cố định vào phần sống mũi mà không cần cắt rạch nhiều nên mũi sau nâng mau ổn định. Sau khoảng 5-7 nâng mũi, phần sống mũi và sụn mũi nhân tạo sẽ bám chặt vào nhau, giúp bạn có được cấu trúc mũi vững chắc, kết quả ổn định lâu dài.

mũi thấp 5

Kết quả thực tế khách hàng trước và sau nâng mũi

Nếu không may sở hữu chiếc mũi thấp và cảm thấy tự ti, hãy tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc các bạn nhé. Các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tốt cùng công nghệ hiện đại tại Xuân Hương chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với dáng mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên có được.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042