Trang chủ » Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Câu hỏi: Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Chào chuyên mục tư vấn, năm nay cháu 22 tuổi và đang có ý định cải thiện mũi thấp tẹt của cháu bằng phương pháp thẩm mỹ. Tìm hiểu và cháu được biết có 2 phương pháp chính là phẫu thuật và không phẫu thuật, hiện thì cháu quan tâm phương pháp nâng cao mũi bằng chỉ Ultra Vlift. Vậy cháu rất mong chuyên mục giải đáp giúp cháu nâng sửa mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội với ạ. Cháu cảm ơn!

(Thu Hồng, HN)

Xem thêm các bài viết khác:
>>> Nâng mũi bằng chỉ có an toàn không?
>>> Nâng mũi bằng chỉ có đau không?

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Bạn có biết nâng cao mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Trả lời:

Bạn Hồng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi nâng sửa mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mũi bằng chỉ là gì?

Nâng sống mũi bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt, những biến chứng như nhô sụn, bóng đỏ chóp mũi, lộ sóng mũi là điều không bao giờ xảy ra khi sửa mũi bằng chỉ. Với những ưu điểm này mà nâng cao mũi bằng chỉ rất được chị em ưa chuộng và lựa chọn.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 1

Thẩm mỹ mũi bằng chỉ giúp bạn có một dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Chuyên gia xin giải đáp rằng chi phí nâng sửa mũi bằng chỉ ở mỗi nơi lại khác nhau. Tuy nhiên cũng không phải địa chỉ nào đắt là tốt hay địa chỉ nào ít tiền là không chất lượng, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cơ sở uy tín đi cùng chi phí hợp lý.

Tại Hà Nội bạn Hồng có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi bằng chỉ ultra v lift tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, HN. Nâng mũi bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trách nhiệm với từng khách hàng.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 2

Phẫu thuật nâng sửa mũi bằng chỉ an toàn tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ vàng nâng mũi bằng chỉ 

Hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là đơn vị tiên phong nổi tiếng bởi các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu được sử dụng trong công nghệ cấy chỉ tại Xuân Hương là sợi Polydioxanone đã được Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn và có khả năng tương hợp tốt với cơ thể người. Sau khi vào cơ thể, chỉ tiếp tục kích thích sản sinh collagen nhiều tháng sau đó, duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Đến với Xuân Hương, bạn không những nâng cao mũi S-line bằng chỉ đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang triển khai mức chi phí nâng mũi bằng chỉ ultra v life là từ 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ kèm theo những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 3

Kết quả khách hàng sau khi cấy chỉ tại Xuân Hương

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc nâng sửa mũi bằng chỉ giá bao nhiêu dành cho bạn Thu Hồng và bạn đọc quan tâm. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042