Trang chủ » Giới thiệu giải pháp nâng mũi bằng chỉ misko

Giới thiệu giải pháp nâng mũi bằng chỉ misko

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hiện nay, em được biết là có thể nâng mũi bằng chỉ Misko. Em đang có ý định thực hiện nâng mũi để cải thiện lại dáng mũi kém xinh của mình và rất quan tâm đến phương pháp này. Các chuyên gia có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn!

Thu Thủy, 25 tuổi Hà Nội

Trả lời:

Thân chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Về câu hỏi phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

 

Nâng mũi bằng chỉ misko là gì?

Nâng mũi bằng chỉ misko

Nâng mũi bằng chỉ misko là gì?

 

Tìm hiểu nâng mũi bằng chỉ misko là gì?

Các dịch vụ nâng mũi đẹp hiện nay thường sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân bằng cách thực hiện phẫu thuật khoang mũi đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi. Nhưng với phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko, các bác sĩ chỉ cần dùng chỉ misko có ngạch lồi hình chữ V ăn vào thân cọng là có thể nâng cao mũi mũi, đầu mũi, thu hẹp cách mũi một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp này giúp hạn chế việc đau đớn, giảm khả năng gây nhiễm trùng so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là tránh các tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi mà vẫn đem lại một chiếc mũi đẹp xinh. Hơn nữa, việc thực hiện nâng mũi bằng chỉ misko còn được áp dụng cho cả nam và nữ nên chiếm được rất nhiều thiện cảm từ người dùng.

 

Nâng mũi bằng chỉ misko 1

Nâng mũi bằng chỉ misko không phẫu thuật cho mũi đẹp tự nhiên

 

Nâng mũi bằng chỉ utral v lift dẫn đầu xu hướng

Bên cạnh loại chỉ misko thì chỉ ultra v lift chính là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ hiện nay. Cũng là một trong những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, tuy nhiên, điều làm cho chỉ utral v lift trở nên khác biệt chính là bởi trên sợi chỉ này có các gai siêu nhỏ, khi cấy vào da, các gai này sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích cơ chế sinh ra Collagen. Các bó sợi Collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn, sau đó sợi chỉ sẽ tự tiêu giúp sống mũi cao đẹp một cách tự nhiên.

Loại chỉ ultra v lift hiện đại này cũng đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả sử dụng. Và hiện nay, chỉ utral v lift đã chính thức được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận và ứng dụng thành công!

 

Nâng mũi bằng chỉ misko 2

Nâng mũi băng chỉ ultra v lift giúp mũi cao đẹp dài lâu

 

Nâng mũi bằng chỉ ultra v Lift tại Xuân Hương

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng cập nhật và cho ra đời dịch vụ nâng mũi bằng chỉ ultra v Lift hiện đại, cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất!

Chỉ trong một thời gian ngắn, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hương giàu kinh nghiệm, khéo léo tiến hàng nâng mũi và đem lại cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên và không hề gây đau đớn, kết quả là một sự  bất ngờ lớn đối với khách hàng.

 nâng mũi bằng chỉ misko 3

Kết quả nâng mũi bằng chỉ ultra v lift tại Xuân Hương

Trên đây là sự tư vấn của Xuân Hương về phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko đồng thời giới thiệu về dịch vụ nâng mũi bằng loại chỉ mới utral v lift đầy ưu việt và hấp dẫn tại Xuân Hương cho bạn Thu Thủy cũng như các bạn gái khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042