Trang chủ » Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội không?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội không?

Câu hỏi: Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mũi của em hiện tại rất thấp và ngắn trông rất mất thẩm mỹ, vì vậy em có ý định thực hiện việc phẫu thuật sửa mũi để phần nào có thể cải thiện hơn chiếc mũi của mình. Em nghe nói công nghệ nâng cao dáng mũi bằng loại sụn ở sườn là kỹ thuật mới, đây là mộ giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi có nhiều khuyết điểm hiện nay. Bác sĩ cho em hỏi rằng biện pháp này có những ưu điểm gì vượt  trội so với công nghệ nâng mũi thông thường được không ạ? (Quỳnh nhi – Hà Nội )

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

nang-mui-bang-sun-suon (1)

Nâng sửa mũi bằng sụn ở sườn có điểm gì đặc biệt?

Chào bạn Quỳnh Mai!

Trước tiên Thẩm mỹ Xuân Hương cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn – hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Như bạn đã biết và tìm hiểu, kỹ thuật nâng cao mũi bằng sụn xương sườn trong thời điểm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để có thể được sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đây là một đất nước có nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp phát triển hàng đầu thế giới.

Tại sao nói nâng mũi bằng sụn sườn đang là xu hướng?

nang-mui-bang-sun-suon (1)

Xu hướng nâng mũi bằng sụn sườn 2016

Sở dĩ việc phẫu thuật nâng sống mũi bằng sụn xương sườn được ưa chuộng bởi vì công nghệ này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp sửa mũi thông thường khác. Sụn sườn là một loại sụn chắc khỏe và có số lượng đủ lớn để phục vụ cho việc phẫu thuật mũi. Khi chỉnh hình vị trí đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là một loại chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần số lượng sụn nhiều và vững chắc hơn cả để có thể duy trì hiệu quả một cách lâu dài. Trong khi đó với các loại sụn khác như sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai lại khó có thể đáp ứng được những yêu cầu tuyệt đối này.

Người Á Đông thường có chiếc mũi ngắn, cánh bè rộng sang hai bên và trụ mũi thấp. Do vậy, việc nâng mũi bằng sụn sườn là một giải pháp hữu hiệu, đảm bảo dáng mũi sau nâng đẹp một cách tự nhiên, mềm mại và ổn định theo thời gian.

nang-mui-bang-sun-suon

Nâng sửa mũi bằng sụn sườn mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Hơn thế, sụn sườn là sụn tự thân nên có độ tương thích cao đối với cơ thể, khi được đưa vào vùng mũi sụn sườn sẽ được dính chắc với các tổ chức xung quanh nó, chính vì vậy sẽ không thể bị di lệch và không dễ dàng bị gãy. Ngoài ra việc phẫu thuật nâng cao mũi bằng sụn ở sườn có thể sẽ giúp cho các bác sĩ tạo được cho mũi độ mềm mại giúp cho dáng mũi của bạn sau nâng sẽ đẹp tự nhiên hoàn hảo như thật.

Chính từ những ưu điểm đó đã khiến cho phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây là 1 khâu rất quan trọng của công nghệ sửa mũi S-Line 3D đang được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo nhanh chóng. Do đó, bạn có thể áp dụng công nghệ này để khắc phục tình trạng mũi thấp và ngắn của mình nếu muốn.

Hiện nay, công nghệ làm đẹp này đang được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, áp dụng theo 1 quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tối ưu về tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối. Thực tế, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau khi nâng cao sống mũi bằng sụn ở sườn tại đây. Để biết thêm thông tin về các phương pháp khác như nâng mũi S line, nâng sống mũi hoàn hảo, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ đến hotline của Thẩm mỹ viện Xuân Hương gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành để được tư vấn kỹ hơn nhé!