Trang chủ » Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự an toàn?

Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự an toàn?

Nâng mũi hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là nâng mũi bằng sụn tai, phương pháp vốn được coi là an toàn nhất trong thẩm mỹ bởi sử dụng sụn vành tai của chính khách hàng. Tuy nhiên nó có thực sự an toàn, cùng tìm hiểu nhé!

 

Xem thêm:

Nâng mũi S line bao lâu thì hết sưng và đẹp hoàn toàn?

Bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang có nâng mũi được không?

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Nâng mũi bằng sụn tai 1

Công nghệ nâng mũi bằng sụn tai

 

Nâng mũi bằng sụn tai hay còn gọi Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn được lấy ở vành tai với đường rạch 1-2cm, Bác sĩ sẽ sử dụng sụn này để đưa vào nâng cao vùng sống mũi. Nó được coi là phương pháp an toàn bởi sụn tai được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên khả năng không tương thích với vùng cơ thể là không có, đặc biệt sụn vành tai là mảnh ghép sống tốt, không bị teo.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngàn công nghiệp thẩm mỹ thì nâng mũi đã không còn xa lạ gì với mọi người. Bên cạnh những phương pháp nâng mũi truyền thống, hiện nay còn có thêm rất nhiều phương pháp mới hiện đại, khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai có an toàn?

 

Nâng mũi bằng sụn tai vốn vẫn được coi là phương pháp làm đẹp an toàn, được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thay đổi diện mạo. Nhưng nó có thật sự an toàn?

Nâng mũi bằng sụn tai 2

Nâng mũi bằng sụn tai đẹp

Trước khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tai hay bất cứ dịch vụ, kỹ thuật làm đẹp nào, khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ về những rủi ro có thể xảy ra để có thể lưu ý, đặc biệt là nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nâng mũi bằng sụn tai là kỹ thuật không mới, nó có từ rất lâu đời và đã phát triển ở Việt Nam nhiều năm trở lại đây, tuy nhiên ngoài ưu điểm thì vẫn còn nhiều hạn chế:

  • -Hoại tử mô cơ: Sụn được lấy từ vành tai không đủ để nâng cao sống và tạo dáng mũi hoàn hảo, chính vì vậy Bác sĩ sẽ thường phải kết hợp thêm với chất liệu khác, ghép lại với sụn tai, chất liệu này rất có thể sẽ không tương thích với cơ thể, khả năng bị co sụn là có thể xảy ra. Có một số chất silicon đã bị cấm trong thẩm mỹ nhưng các cơ sở làm đẹp không chuyên nghiệp, uy tín vẫn sử dụng gây nguy hiểm cho khách hàng, thậm chí dẫn đến hoại tử các tế bào. Vậy nên khách hàng cần tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng” nhé!

-Mũi có thể bị cong vẹo: Nếu kỹ thuật không tỉ mỉ, chính xác, sụn tai đặt ở sống mũi sẽ rất dễ bị lệch chỉ bởi một tác động như: hắt hơi, va chạm…

-Nhiễm trùng: Bất cứ một phương pháp làm đẹp xâm lấn nào đều tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễm trùng nếu thiết bị y tế, cơ sở y tế không đạt tiêu chuẩn y tế. Đặc biệt nâng mũi bằng sụn tai, với việc cùng lúc rạch 2 cơ quan trên cơ thể. Các triệu chứng có thể là đau nhức, sưng đỏ, tiết mủ…

-Thủng đầu mũi: Việc sử dụng sụn tai quá kích thước với sống mũi rất có thể gây ra tình trạng thủng đầu mũi. Với trường hợp mũi ngắn, da mũi mỏng thì nguy cơ càng cao, còn thể biến chứng, biến dạng mũi và đặc biệt là hoại tử đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự an toàn?

Nâng mũi bằng sụn tai có thực sự an toàn?

Bất kỳ một phương pháp nào cũng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Quan trọng chính là việc bản thân khách hàng cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ và lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ cùng đội ngũ y – Bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5* đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín quen thuộc của nhiều khách hàng và các ngôi sao nổi tiếng. Lựa chọn nâng mũi tại Xuân Hương, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng !

>>>  Xem ngay: Phương pháp Nâng mũi Ergonomic độc quyền tại Xuân Hương, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, hài hoà với khuôn mặt!

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666