Trang chủ » Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Ai đi làm đẹp cũng đều mong muốn đạt kết quả thành công nhất đẹp nhất và có hiệu quả nhanh chóng. Và đó là mong muốn chính đáng của nhiều người. Bài viết sau đây chúng tôi xin phép được giải đáp một cách cụ thể thắc mắc trên!

>>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?
>>> Nâng mũi S line có an toàn không?

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Đây là một vấn đề là một phương pháp tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ nâng mũi như thế nào là đẹp, vì mỗi người đều có cách nhìn khác nhau, và đẹp ngay lúc đó nhưng có thể kéo dài thời gian hay không hay chỉ đẹp được được một thời gian đầu sau phẫu thuật rồi sau đó lại mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm những dị chứng sau phẫu thuật như lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi….

Thời gian để có chiếc mũi đẹp

Trong Y Khoa thì những cách phẫu thuật lại không đơn giản như chúng ta thường nghĩ, đây là phẫu thuật trên từng cá thể khách hàng, có những đặc tính riêng biệt của mỗi người. Và sau bất cứ quá trình phẫu thuật nào từ những phẫu thuật nhỏ nhất đến những phẫu thuật lớn thì đều có quá trình sưng viêm nề ở nơi phẫu thuật sau khi làm xong. Quá trình này cũng có 2 giai đoạn cơ bản, tạm gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng.
Phù mềm thường chỉ kéo dài trong khoảng 10 ngày đầu sau khi phẫu thuật xong, trong khi đó thì phù cứng thì có thể diễn ra một thời gian dài khoảng một năm. Phẫu thuật nâng mũi đẹp an toàn cũng không ngoại lệ. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay là ít.

nâng mũi bao lâu thì đẹp 2

Tùy cơ địa của từng người mà thời gian mũi đẹp khác nhau

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Quý khách hàng khi phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, cần phải theo dõi sát kết hợp với việc tái khám đúng định kì theo lịch của bác sĩ để bác sĩ xem lại kết quả những sự thay đổi của mũi theo chiều hướng có tốt đẹp hay không. Diễn tiến tốt sẽ đi từ trạng thái xấu như sưng, phù đến trạng thái tốt đẹp dần lên là cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên và thon gọn.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Thông thường tại Xuân Hương, khách hàng sẽ mất khoảng 1 tuần sưng phù nề, sau đó sẽ lên dáng phom chuẩn, đẹp hoàn hảo như ý!

nâng mũi bao lâu thì đẹp 3

Kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, Xuân Hương đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công như: dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line an toàn… nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng dành cho Xuân Hương.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042