Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì tới cơ thể không?

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì tới cơ thể không?

Câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng không?

Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi nghe nói dịch vụ nâng sửa mũi cao bằng cách bọc sụn tại Xuân Hương rất an toàn và hiệu quả. Hiện tại mũi tôi khá thấp và thô nên tôi rất muốn sửa mũi. Tuy nhiên, tôi khá phân vân giữa các phương pháp nâng mũi, đặc biệt là kỹ thuật bọc sụn. Không biết nâng cao mũi bằng cách bọc sụn có ảnh hưởng gì đến cơ thể không? Mong các bác sĩ sớm cho tôi câu trả lời để tôi có thể yên tâm và lựa chọn đúng công nghệ để sửa mũi cho mình.

Cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Trà, Hà Nội)

Tham khảo thêm:
>>> Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái: gồm các chia sẻ về phương pháp, chất liệu độn, ưu nhược điểm, những kinh nghiệm không thể bỏ qua cũng như hướng dẫn chăm sóc sau nâng một cách tốt nhất.
>>> Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

nang-mui-boc-sun-co-anh-huong-gi-khong (3)

Tại Xuân Hương nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không

Bạn Thanh Trà thân mến,

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. “Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không” là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Xuân Hương cũng thắc mắc và được chúng tôi giải đáp.

Cam đoan với bạn, kỹ thuật nâng cao mũi bọc sụn sẽ không có ảnh hưởng gì nếu bạn lựa chọn chính xác một địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng, các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và đôi bàn tay khéo léo. Để biết tại sao chúng tôi có thể chắc chắn như vậy, bạn hãy đọc tiếp nhé!

Nâng cao mũi bằng kỹ thuật bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

nang-mui-boc-sun-co-anh-huong-gi-khong (4)

Nâng sửa mũi bằng bọc sụn có ảnh hưởng gì tới cơ thể không?

Mức độ ảnh hưởng của phương pháp này dù có hay không cũng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Nâng cao mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không tùy thuộc vào từng thẩm mỹ viện

Nâng sống mũi cao bọc sụn có ảnh hưởng hay không phụ thuộc vào nơi bạn lựa chọn phẫu thuật. Để tránh những sai sót đáng tiếc, bạn cần chọn thẩm mỹ viện uy tín, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và dụng cụ cũng như phòng phẫu thuật phải được vô trùng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương khẳng định sẽ mang lại cho các bạn một dáng mũi cao, thanh tú và hoàn hảo.

2. Nâng cao mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào chất liệu độn

nang-mui-boc-sun-co-anh-huong-gi-khong (6)
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng sửa mũi bằng các bọc sụn

Ngoài yếu tố trang thiết bị, cơ sở vật chất thì chất liệu độn được dùng trong phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quyết định việc nâng sửa mũi bọc sụn có gây ảnh hưởng gì không. Đối với phương pháp này, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo có độ tương thích với cơ thể con người cao nhằm tránh các biến chứng, phản ứng đào thải có thể xảy ra. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về kết quả làm đẹp mà kỹ thuật này mang lại.

3. Bất kỳ phương pháp nào có ảnh hưởng gì không cũng do tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ

Một ca phẫu thuật có thành công hay không phụ thuộc nhiều nhất vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu các bác sĩ bạn lựa chọn có tay nghề cao, cùng kinh nghiệm lâu năm, đã từng hoàn thành hàng ngàn ca phẫu thuật mũi thành công như bác sĩ tại Xuân Hương thì bạn không cần phải lo lắng gì. Chắc chắn kỹ thuật nâng sống mũi cao bằng bọc sụn tại Xuân Hương sẽ không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể của bạn cả.

nang-mui-boc-sun-co-anh-huong-gi-khong (1)
Nâng cao mũi giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Ngoài 3 yếu tố chính phía trên, các yếu tố như sức khỏe của bạn, cách chăm sóc mũi sau nâng cũng tác động không nhẹ đến sự thành công của ca phẫu thuật. Vì vậy, hãy lựa chọn thời điểm mà bạn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh nhất để tiến hành phẫu thuật nhé!

Trên đây là các yếu tố quyết định nâng sống mũi cao bằng bọc sụn có ảnh hưởng gì không mà Thẩm mỹ Xuân Hương giúp bạn liệt kê. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới hotline 18006999 của chúng tôi.

Chúc Trà sớm sở hữu được dáng mũi đẹp như ý!