Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ Xuân Hương.

Em rất muốn làm phẫu thuật để sửa chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình nhưng rất sợ đau hay phải làm nhiều lần. Vậy bác sĩ cho em hỏi, nâng mũi bọc sụn có đau không? Phương pháp này có cho kết quả lâu dài không?

Em xin cảm ơn ạ!

(Thiên Trang – Khâm Thiên, Hà Nội)

Tham khảo:
>>> Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái: gồm các chia sẻ về phương pháp, chất liệu độn, ưu nhược điểm, những kinh nghiệm không thể bỏ qua cũng như hướng dẫn chăm sóc sau nâng một cách tốt nhất
>>> Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương như thế nào?

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong (2)

Nâng cao mũi bằng cách bọc sụn có đau hay không?

Trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không

Thiên Trang thân mến,

Hiện nay, nhu cầu chỉnh sửa mũi được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng và lựa chọn, bởi người Á Đông thường sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt hoặc ngắn. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng nâng sửa mũi rất đau và không dám thực hiện. Vậy sự thực nâng mũi cao bằng cách bọc sụn có đau không?

Câu trả lời là KHÔNG. Nâng sống mũi cao bằng phương pháp bọc sụn hoàn toàn không đau. Đây chỉ là một tiểu phẫu, các bác sĩ chỉ tiến hành đưa sụn vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, các bác sĩ còn tiến hành gây tê, Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể đảm bảo bạn hoàn toàn không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

nang-mui-boc-sun-co-dau-khong (6)

Nâng cao mũi tại TMV Xuân Hương có đau không?

Không những thế, nâng cao mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành theo quy trình khép kín đảm bảo sự an toàn, không gây đau đớn, nếu có đi nữa thì bạn cũng chỉ cảm thấy nhói nhói. Kể cả trong trường hợp bạn sử dụng sụn tự thân, các bác sĩ cũng tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng không ảnh hưởng gì đến vùng lấy sụn.

Chỉ sau khoảng 40 phút, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt mà không hề bị đau. Sau khi phẫu thuật, bạn còn được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc để nhanh ổn định dáng mũi và duy trì kết quả lâu dài nhất.

Trên đây là câu trả lời về vấn đề “nâng cao mũi bọc sụn có đau không?” của chúng tôi, hi vọng có thể giúp bạn bớt lo lắng và có thêm tự tin cũng như quyết tâm làm đẹp cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp như nâng cao mũi S – line hoặc nâng sửa mũi bằng các kỹ thuật Hàn Quốc khác… để có sự lựa chọn phù hợp nhất với chiếc mũi của mình.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao hoàn hảo nhé!