Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ Xuân Hương. Em rất băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Có phải trường hợp mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to tròn thì phương pháp sửa mũi bọc sụn là hiệu quả nhất phải không ạ? Em nghe mọi người nói phương pháp này rất an toàn và đem lại một dáng mũi cao hoàn hảo, không biến chứng và không để lại bất kỳ vết tích thẩm mỹ nào. Nhưng em vẫn chưa tin tưởng lắm, liệu thực sự thì nâng cao mũi bằng bọc sụn có gây biến chứng không?

Mong các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ!

(Thu Hồng, Đống Đa-Hà Nội)

Tham khảo:
>>> Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái
>>> Kỹ thuật nâng cao mũi S-line

Trả lời: Cảm ơn bạn Thu Hồng đã gửi câu hỏi  “Nâng cao mũi bọc sụn có gây biến chứng không?” đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Chuyên mục tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Nâng cao mũi bọc sụn có gây ra biến chứng gì không?

Nếu bạn thắc mắc nâng sống mũi cao bằng cách bọc sụn có gây biến chứng không thì câu trả lời là không. Đây là một phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo nên rất an toàn và hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn những dịch vụ nâng cao mũi bằng cách bọc sụn vì không chỉ an toàn mà còn có có tác dụng làm đẹp mũi ổn định, lâu dài với thời gian.

Nâng sửa mũi bằng cách bọc sụn là lựa chọn an toàn

  • Chất liệu nâng sửa mũi an toàn: Nâng mũi bọc sụn được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái bởi phương pháp này có khả năng nâng cao sống mũi mà lại an toàn không gây biến chứng. Chất liệu độn mũi được sử dụng tại đây là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoàn toàn thân thiện và tương thích với cơ thể. Sụn tự thân được sử dụng thường là sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc có thể là sụn vành tai. Sụn nhân tạo được sử dụng thường là các miếng silicon được nhập khẩu đặc biệt từ nước ngoài có khả năng tương thích khá nhanh với cơ thể không gây ra những biến chứng bong đỏ hay lộ sống.
Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Bạn đã biết nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không chưa?

Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Phương pháp nâng sửa mũi bằng cách bọc sụn có gây biến chứng không còn phụ thuộc vào chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Bởi nếu bác sĩ không có chuyên môn hoặc non kinh nghiệm không phẫu thuật một cách tỉ mỉ được có thể gây nhiễm trùng hoặc kết quả sau nâng không như ý.

Cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, hiện đại: Cuối cùng, yếu tố quyết định nâng cao sống mũi bằng phương pháp bọc sụn có gây biến chứng không là cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ nâng cao mũi an toàn hiệu quả

Nâng cao mũi bằng kỹ thuật bọc sụn có gây ra biến chứng gì không? Câu trả lời chắc chắn là không khi bạn đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Có được tất cả các yếu tố hỗ trợ, Xuân Hương đã và đang trở thành một địa chỉ sửa mũi bọc sụn an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo, khi đến với Xuân Hương, khách hàng không chỉ cảm thấy thỏa mãn với chất lượng dịch vụ mà còn hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất của đội ngũ nhân viên.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Thẩm mỹ viện Xuân Hương
Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi
Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042