Trang chủ » Phương pháp nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không?

Câu hỏiNâng mũi bọc sụn có hiệu quả không?

Chào các bác sĩ tại chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Lan Anh năm nay em 21 tuổi. Hiện tại em có một chiếc mũi thấp và cánh mũi to rộng bè sang hai bên. Từ lâu em đã có ý định muốn đi cải thiện chiếc mũi của mình. Qua tìm hiểu thì em được biết có một phương pháp được coi là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đó là phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng cách bọc sụn. Vậy anh chị có thể cho em biết liệu nâng cao sống mũi bằng cách bọc sụn có hiệu quả không?
(Lan Anh, 21 tuổi sinh viên đại học)

Tham khảo:
>>> Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái
>>> Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả thật không?

Phương pháp phẫu thuật nâng sửa mũi bọc sụn có hiệu quả không?

Trả lời: Chào bạn Lan Anh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Xuân Hương. Với câu hỏi : “nâng cao mũi bằng cách bọc sụn có hiệu quả không” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có hiệu quả không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình là thẩm mỹ viện, chất liệu độn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ.

Nâng cao mũi bằng cách bọc sụn có hiệu quả không phụ thuộc vào chất liệu độn

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật mũi này thường sử dụng hai loại chất liệu độn chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn tai, các loại sụn nâng mũi này có đặc điểm chung là rất an toàn, có hiệu quả lâu dài và không gây biến chứng.

Sụn nhân tạo phổ biến hiện nay gồm các chất liệu như Silicon, Gore Tex, Alloderm…, tất cả đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) và được công nhận là có độ tương thích cao với cơ thể con người, không gây biến chứng, đào thải hay tác dụng phụ.

Nâng cao mũi bọc sụn có hiệu quả hay không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ

nang-mui-boc-sun-co-hieu-qua-khong

Nâng cao mũi bằng phương pháp bọc sụn tuyệt đối an toàn và hiệu quả

Cho dù sử dụng chất liệu độn nào, tại thẩm mỹ viện nào thì yếu tố quyết định chính việc phương pháp này có hiệu quả không là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ. Một bác sĩ có kinh nghiệm xử lý mọi trường hợp lâu năm với đôi bàn tay khéo léo và chuyên môn cao sẽ đem lại cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Lựa chọn TMV uy tín quyết định nâng sửa mũi bằng bọc sụn có hiệu quả không

Việc lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, có cơ sở vật, trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ góp phần quyết định việc nâng hay sửa mũi bằng cách bọc sụn có thực sự có hiệu quả hay không.

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt hảo đi kèm với thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một dáng mũi cao, thanh tú, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Hẹn gặp lại bạn vào một ngày sớm nhất!