Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Xin chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương, em là Hồng Ngọc năm nay 25 tuổi, là nhân viên kế toán ngân hàng. Mũi của em hiện nay rất thấp và hay bị đỏ. Bạn bè và đồng nghiệp đều khuyên em đi phẫu thuật. nâng chỉnh hình để có dáng mũi đẹp hơn nhằm cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, điều em băn khoăn nhất là không biết có nên thực hiện kỹ thuật nâng mũi nào? Mọi người đều khuyên em lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Vậy em xin hỏi bác sĩ, với trường hợp của em thực hiện nâng sửa mũi bằng phương pháp bọc sụn có được không? Liệu nâng cao sống mũi bằng cách bọc sụn có tốt không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em vì làm việc ở ngân hàng, ngoại hình khá là quan trọng.

Em xin cảm ơn! (Hồng Ngọc, 24 tuổi)

Tham khảo:
>>> Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái gồm thông tin về kỹ thuật, quy trình, những lưu ý không thể bỏ qua nếu 
>>> Nâng mũi S line cho phép chỉnh sửa toàn bộ hình dáng từ sống mũi, trụ cho đến cánh mũi.

Trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn có tốt không

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong (3)

Nâng cao mũi bọc sụn có tốt không?

Xin chào Hồng Ngọc, chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về các dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt nâng cao mũi bọc sụn. Với câu hỏi nâng sống mũi bằng phương pháp bọc các loại sụn có tốt không, chúng tôi xin được giải đáp với bạn như sau:

Nếu đúng như trường hợp của bạn vừa kể là mũi thấp và hay bị ửng đỏ thì lựa chọn phương pháp bọc sụn tự thân là rất hợp lý. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt làm cho mũi trở nên cao thon gọn và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Nâng sửa mũi bọc sụn tự thân là gì?

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong (2)

Nâng sửa mũi bọc sụn tự thân có tốt không?

Đây là phương pháp sử dụng sụn được lấy từ cơ thể làm chất liệu độn, các loại sụn thường được sử dụng là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn mô vách mũi. Mục đích chính của kỹ thuật này là nâng cao sống mũi, loại bỏi các khuyết điểm, đồng thời bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vì chất liệu độn được lấy từ cơ thể nên có độ tương thích cực cao, đảm bảo an toàn không kích ứng hay dị ứng.

Nâng cao mũi bằng bọc sụn tự thân có tốt không?

Chắc chắn sau khi nghe đến những ưu điểm của phương pháp này, bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi “nâng cao mũi bằng bọc sụn tự thân có tốt không?”. Vậy những ưu điểm này là gì?

nang-mui-boc-sun-co-tot-khong (4)

Ưu điểm của nâng sửa mũi bằng kỹ thuật bọc sụn tự thân

-Ưu điểm đầu tiên phải liệt kê tới là kỹ thuật này mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng mũi thấp và hay bị đỏ.

– Kết quả vừa đẹp vừa an toàn không lo biến chứng.

– Không để lại sẹo và không gây đau đớn.

Trên đây, là câu trả lời dành cho câu hỏi “nâng sống mũi cao bọc sụn có tốt không” của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nếu bạn còn thắc mắc, hay có nhu cầu nâng sửa mũi bọc sụn, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi.