Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em đang có nhu cầu muốn đi nâng mũi theo kỹ thuật bọc sụn vì chứng kiến nhiều chị em sở hữu chiếc mũi sau nâng rất đẹp. Nhưng em vẫn còn khá băn khoăn là không biết phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Thanh Hoa ( 27 tuổi, giáo viên mầm non tại Hà Nội)

>>> Nâng mũi bọc sụn có đau không?
>>> Nâng mũi bọc sụn có gây biến chứng không?

Trả lời câu hỏi nâng cao mũi bằng bọc sụn có vĩnh viễn không?

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong (2)

Nâng cao mũi bằng bọc sụn có vĩnh viễn không?

Xin chào Thanh Hoa,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng chính là một trong những băn khoăn khá phổ biến của nhiều chị em khi có nhu cầu nâng sống mũi. Sau đây chuyên mục tư vấn trả lời băn khoăn của bạn như sau:

Nâng sửa mũi hiện nay không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với phái đẹp ở Việt Nam. Không những thế, đây thực sự là một xu hướng làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Trong đó, phương pháp nâng sống mũi cao bằng cách bọc các loại sụn được nhiều chị em lựa chọn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên cũng không ít những chị em không khỏi thắc mắc về nâng sửa mũi bọc sụn có vĩnh viễn không.

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong (7)

Nâng sửa mũi kết hợp bọc sụn tự thân & nhân tạo có vĩnh viễn không?

Để có lời giải đáp đúng đắn nhất cho băn khoăn này bạn nên biết bản chất nâng sửa mũi bọc sụn là gì. Phương pháp nâng cao mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu sụn nhân tạo và chất liệu sụn tự nhân (lấy từ chính chủ nhân). Sụn tự thân thường lấy ở sụn vàng tai dùng để bọc lại phần đầu mũi khiến cho đầu mũi được nâng cao lên, chỉnh lại phần cấu trúc của mũi với dáng chuẩn nhất. Chất liệu này còn có khả năng thích ứng cao với cơ thể, nhanh chóng nhận được sự nuôi dưỡng bởi các tế bào và máu để tự động thích nghi giúp mũi có dáng cong tự nhiên, không thô cứng.

Cùng với đó, nếu thực hiện nâng cao mũi tại trung tâm uy tín như Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tư vấn và thực hiện nâng sửa mũi đem lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong (4)

Liệu sửa mũi tại Xuân Hương có vĩnh viễn không?

Hơn nữa, thời gian tồn tại của chiếc mũi đẹp, dáng chuẩn là vĩnh viễn nếu bạn tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của các bác sĩ. Bạn sẽ tránh được hoàn toàn không phải lo lắng dáng mũi chưa ưng ý, tránh được trường hợp chất lượng mũi không đảm bảo, các biến chứng không mong muốn thường gặp của một số phương pháp nâng sửa mũi bằng kỹ thuật bọc sụn trước đây.

Những thông tin trên đây, hy vọng đã giúp bạn có được câu trả lời cho băn khoăn nâng cao mũi bằng kỹ thuật bọc sụn có vĩnh viễn không. Đến với Xuân Hương, chiếc mũi đẹp được duy trì vĩnh viễn sẽ không chỉ còn là mong ước của bạn.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z gồm cách thức, quy trình thực hiện, những câu hỏi, băn khoăn thường gặp…