Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng thẩm mỹ viện, chất liệu sử dụng và tình trạng mũi vốn có của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp và giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn có thể tham khảo bài viết của Thẩm mỹ viện Xuân Hương dưới đây.

Xem thêm:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi không phẫu thuật

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu (4)

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Đây là kỹ thuật sử dụng các loại sụn nhân tạo, sụn tự thân để sửa mũi, loại bỏ hoàn toàn tình trạng co kéo dẫn đến mũi hếch, lộ sống, bóng đỏ hoặc thủng đầu mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, nhờ việc sử dụng các loại sụn thân thiện với cơ thể con người, nên phương pháp này vô cùng an toàn, không xâm lấn và không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu (3)

Giá phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng mũi vốn có của khách hàng

Khách hàng mũi thấp hoặc mũi ngắn sẽ có cách chỉnh sửa khác với người sở hữu mũi tẹt hoặc mũi gãy, gồ… Trong mỗi trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ xác định loại sụn, lượng sụn cần thiết cũng như các công nghệ phẫu thuật vì vậy cho mức giá khác nhau.

Nâng sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào quy trình

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu (1)

Quy trình phẫu thuật diễn ra như thế nào?

Quy trình bọc sụn được kiểm soát vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt nhằm tránh những nhiễm trùng và biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến dáng mũi.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bước 2: Vẽ xác định các vị trí đặt sụn và tạo dáng phù hợp theo tỉ lệ nhất định.

Bước 3: Gây tê.

Bước 4: Phẫu thuật.

Bước 5: Khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nâng sửa mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu-tien (2)

Chất liệu quyết định nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Các loại sụn được dùng trong phẫu thuật này bao gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân: Sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hoặc sụn sườn có khả năng tương thích với cơ thể con người cực cao, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Sụn nhân tạo: Sụn silicon sinh học không bị hao mòn trong thời gian dài.

Tùy vào lượng sụn và loại sụn sử dụng trong phẫu thuật mà giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được tính khác nhau.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu phụ thuộc vào thẩm mỹ viện

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu-tien (3)

Sửa mũi tốt nhất tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ sửa mũi bọc sụn, thông thường mức giá chênh lệch khoảng 2 – 3 triệu VNĐ. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá phức tạp đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ và cẩn thận, do vậy, các bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín nếu có ý định thực hiện sửa mũi. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ bọc sụn Hàn Quốc vào việc sửa mũi cho khách hàng thành công. 100% khách hàng đều đánh giá rất cao về độ an toàn, khoa học cũng như thẩm mỹ sau khi nâng.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc giá khoảng 17.000.000 – 20.000.000 VNĐ, quá trình phẫu thuật được thực hiện trong vòng 40 phút. Đây là mức giá vô cùng hợp lý trên thị trường, đi đôi với chất lượng cao và sự chăm sóc hậu phẫu tốt.

Hi vọng, qua bài viết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về kỹ thuật cũng như mức giá của phương pháp này.

Chúc các bạn sớm sở hữu một chiếc mũi như mong muốn!