Trang chủ » Manly với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Manly với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới, tại sao không?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, làm đẹp không còn là một khái niệm dành riêng cho phụ nữ nữa mà ngay cả nam giới cũng cần phải được làm đẹp. Tại Hàn Quốc, có đến khoảng 70-80% nam giới thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Hầu hết tất cả đều thực hiện phẫu thuật nâng mũi như nâng mũi bọc sụn cho nam giới và cắt mí mắt đã trở thành trào lưu tại xứ sở Kim Chi này.

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới, tại sao không?

nang-mui-cho-nam-gioi (4)

Nâng cao mũi bằng bọc sụn cho nam giới rất phổ biến hiện nay

Phái mạnh tại Việt Nam hầu hết đều sở hữu chiếc mũi to, tròn, xương bè phình to sang hai bên, lỗ mũi rộng và đầu mũi tròn… Những đặc điểm này khiến họ mất đi vẻ đẹp nam tính, lãng tử của mình. Chính vì vậy nâng sửa mũi được coi là một phương pháp tuyệt vời, đem lại dáng mũi đậm chất “manly” cho đấng mày râu.

Phương pháp nâng sửa mũi bọc sụn cho nam giới

nang-mui-cho-nam-gioi (1)

Phương pháp nâng sửa mũi bằng cách bọc sụn cho nam giới là gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn nam giới ngày nay được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại kết hợp với sửa mũi Hàn Quốc giúp nam giới khắc phục được hầu như tất cả các khiếm khuyết bẩm sinh và thay vào đó một dáng mũi chuẩn men mà nhiều người ao ước. Kỹ thuật này khắc phục được một số nhược điểm như:

– Không lộ vết khâu sau phẫu thuật do vết khâu được giấu kín vào bên trong, cùng với việc thực hiện khéo léo nên không để lại sẹo hay điểm hở.

– Chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn xương sườn nên có khả năng tương thích hoàn toàn với cơ thể.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều mà vẫn giúp cho khách hàng có được vẻ đẹp chuẩn men tự nhiên.

Quy trình nâng sống mũi cao bằng bọc sụn cho nam giới

Untitled

Kết quả tiến hành nâng sửa mũi cao bằng cách bọc sụn cho nam giới

Bước 1: Tiến hành thăm khám, tư vấn sức khỏe cơ địa ban đầu cho khách hàng.

Bước 2: Phác thảo, tạo dáng 3D trên màn hình giúp khách hàng hình dung dáng mũi sau thực hiện.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ phẫu thuật, gây tê vùng mũi cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng sửa mũi bọc sụn cho nam giới bằng cách bóc tách, cấy ghép sụn vào khoang mũi.

Bước 5: Chỉnh hình, tạo dáng và thực hiện khâu vết thương.

Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng kỹ thuật bọc sụn cho nam giới được các bác sĩ quan sát và tiến hành cẩn thận tránh tình trạng xấu nhất có thể xảy ra. Các công đoạn được thực hiện theo một khuôn mẫu nhất định đảm bảo thời gian và tính thống nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nâng sửa mũi với kỹ thuật bọc các loại sụn cho nam giới được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật, Xuân Hương đã đem đến cho nhiều khách hàng dáng mũi manly, hoàn hảo và tự nhiên. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui, niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua.