Trang chủ » Tìm hiểu nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Tìm hiểu nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Chất liệu nhân tạo trên thị trường hiện nay có thực sự an toàn đối với cơ thể? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái bao gồm các thông tin như định nghĩa, chất liệu, ưu điểm và những kinh nghiệm khi thực hiện…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong (3)

Nâng cao mũi bằng các loại sụn an toàn hiệu quả nhanh chóng

Nâng sửa mũi bằng sụn nhân tạo là một phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Phương pháp này thích hợp nhất với những đối tượng đã có sẵn form mũi thon gọn nhưng sống mũi thấp, tẹt. Việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi sẽ loại bỏ toàn bộ khuyết điểm của các phương pháp cũ và đem lại cho bạn một dáng mũi cao, thon gọn và tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Để biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không, bạn cần tìm hiểu xem phương pháp này sử dụng chất liệu gì, ưu điểm là gì…

Nâng sửa mũi bằng các loại sụn nhân tạo nào?

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong (5)Nâng cao sống mũi bằng sụn là giải pháp vượt trội cho bạn gái

Chất liệu sụn được dùng trong phương pháp này gồm: Silicon, Gore Tex, Alloderm… Đây là những chất liệu vượt qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của FDA và được chứng nhận an toàn với cơ thể con người. Những chất liệu này được gọi chung là sụn sinh học, có ưu điểm chung là sự mềm dẻo, độ bền cao và khả năng tương thích cao với cơ thể.

Ưu điểm của nâng cao mũi bằng sụn nhân tạo

– Chất liệu nhân tạo thường được đúc sẵn theo hình chữ L với nhiều kiểu dáng, nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn, đồng thời, việc gọt các chất liệu nhân tạo khá dễ dàng nên thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng hơn các phương pháp khác.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong (1)

Có nên nâng cao sống mũi bằng sụn không?

– Sụn nhân tạo mềm mại tự nhiên, có độ tương thích cao nên rất an toàn với cơ thể, khi được cấy vào khoang mũi chúng sẽ kết hợp với sụn của cơ thể tạo thành một khối thống nhất.

– Các chất liệu này có độ bền cao, định hình tốt, giúp bạn duy trì kết quả sửa mũi ổn định theo thời gian.

– Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn nhân tạo thường kết hợp với sụn tự thân để loại bỏ khuyết điểm như lộ sống, bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Bên cạnh kỹ thuật bọc sụn, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp chỉnh sửa mũi khác như: nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift, nâng sống mũi hoàn hảo, nâng mũi cấu trúc…. để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể trả lời câu hỏi “nâng sửa mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?”. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương số 22 Triệu Việt Vương để được tư vấn cụ thể nhé!