Trang chủ » Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm là gì?

Câu hỏiNâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là gì?

Hôm nay khi đang tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi để chuẩn bị cho công cuộc làm đẹp thì em vô tình nhìn thấy khái niệm này mà chưa biết nó như thế nào. Nhưng do còn quá mới mẻ nên em không tìm được tài liệu nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn này. Nghe mọi người xung quanh nói rằng Thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp nên em xin gửi câu hỏi này đến chuyên mục tư vấn của Xuân Hương. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em cảm ơn các bác sĩ nhiều ạ! (Mai Phương, 26 tuổi Hà Nội)

Tham khảo: Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn từ A – Z cho bạn gái

Trả lời câu hỏi nâng sửa mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là gì

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm (1)

Alloderm là chất liệu gì?

Mai Phương thân mến!

Nâng sống mũi cao bằng bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là một phương pháp thẩm mỹ mũi hoàn toàn mới trong những năm trở lại đây. Do vậy, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giải đáp thắc của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm (1)  Nâng cao mũi bằng bọc sụn kèm bọc Alloderm là gì?

Nâng cao mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng chất liệu Alloderm bọc trên đầu mũi để khắc phục tình trạng bóng, đỏ, lộ sống mũi sau khi thực hiện nâng cao sống mũi bằng chất độn mà không sử dụng sụn tự thân.

Vậy, Alloderm là gì?

Alloderm thực chất chính là tế bào biểu bì của da người được chế tạo thành các mô da. Trước đây, Alloderm thường được sử dụng trong các trường hợp bị bỏng cần ghép da để thay thế hoặc thay thế các vùng sẹo lớn trên cơ thể. Với các trường hợp da mũi mỏng, lộ sống, bóng đỏ sau nâng, mũi bị các khiếm khuyết đặc biệt thì nên sử dụng Alloderm.

>>> Tham khảo các phương pháp khác tại: Nâng cao mũi

Ưu điểm của nâng sửa mũi bằng cách bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm (3)

Nâng sống mũi cao bằng bọc sụn vành tai bằng Alloderm có an toàn không?

– Nâng sống mũi cao bằng cách bọc sụn vành tai tạo được nét mềm mại, tự nhiên.

– Bọc Alloderm hạn chế các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống đem lại đầu mũi tròn đều và sống mũi cao đẹp hơn.

– Tạo cho ta cảm giác giống như da thật sau khi phẫu thuật mũi.

– Chất liệu độn thân thiện với người sử dụng.

Phẫu thuật nâng sống mũi bằng phương pháp bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm đòi hỏi người thực hiện phẫu thuật phải có chuyên môn cao, tay nghề lâu năm, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật tương tự, có tính thẩm mỹ và sự chu đáo, tỉ mỉ từng chi tiết, sử dụng thành thạo kỹ thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc. Có như vậy thì mới tạo ra được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không để lộ bất kỳ khiếm khuyết.

TMV Xuân Hương có nâng sửa mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm không?

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-kem-boc-alloderm (2)

Bọc Alloderm tại Thẩm mỹ Xuân Hương có tốt không?

Nâng cao mũi bằng công nghệ bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm còn mới và khá lạ lẫm trong ngành thẩm mỹ mũi chính vì vậy, chưa có quá nhiều người thực hiện và chưa thể xác định phương pháp này không hề xảy ra bất kỳ biến chứng nào về lâu dài.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi không phải trường hợp nào cũng cần bọc kèm Alloderm. Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, nhờ đôi bán tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn hoàn hảo mà không cần tới Alloderm.

>>> Xem chi tiết kỹ thuật này tại: Nâng cao mũi bọc sụn

Để biết thêm chi tiết về nâng cao mũi bằng công nghệ bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm hoặc các phương pháp khác như nâng cao mũi S – line, nâng cao mũi Hàn Quốc,… bạn có thể đến Thẩm mỹ Xuân Hương hoặc liên hệ với ban tư vấn theo tổng đài 1800 6999.

Chúc các bạn sớm có dáng mũi hoàn hảo như ý!