Trang chủ » Nâng mũi có biến chứng không?

Nâng mũi có biến chứng không?

Câu hỏi “nâng mũi có biến chứng không?”

Xin chào các chuyên gia tư vấn nâng mũi Thẩm mỹ Xuân Hương. Em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi từ rất lâu rồi vì chiếc mũi của em hiện tại đang rất xấu, sống mũi đã thấp vậy mà đầu mũi còn to tròn. Rất nhiều người chê mũi em là mũi lợn, em xấu hổ và tự ti lắm. Nhưng sợ nâng mũi xảy ra biến chứng gì đó nên em cứ đắn đo mãi. Các chuyên gia có thể cho em biết những biến chứng đó là gì? Và cách khắc phục các biến chứng đó như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ chuyên gia. Em xin cảm ơn.

(Mai Thu Trang, Vĩnh Phúc)

>>> Nâng sống mũi an toàn đẹp tự nhiên cho bạn
>>> Thời gian phục hồi sau nâng mũi S line là bao lâu?

nâng mũi có biến chứng không

Nâng mũi có biến chứng không?

Trả lời câu hỏi nâng mũi có biến chứng không:

Thân chào Thu Trang!
Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc nâng mũi có biến chứng không, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là một quá trình phẫu thuật thực hiện trên mũi. Với các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… Được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến: làm nâng cao sống mũi, làm nhỏ đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi, thu gọn xương mũi bè… Cùng với bàn tay khéo léo và sự hỗ trợ từ những thiết bị hiện đại. Trải qua một quá trình phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ sở hữu một diện mạo mới với chiếc mũi đẹp tự nhiên, hòa hợp với khuôn mặt.

nâng mũi có biến chứng không 1

Nâng mũi cao giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thanh tú nhất

Nâng mũi có biến chứng không ?

Nếu bạn tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí về: kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất đều hoàn hảo thì sẽ rất khó để xảy ra biến chúng sau nâng mũi. Và ngược lại, nếu thiếu xót một trong số các tiêu chí trên thì mũi bị biến chứng sau nâng mũi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Những tình trạng mũi bị biến chứng có thể gặp như sau:

-Mũi bị biến dạng so với ban đầu.
– Cong vẹo, bóng đỏ, lộ song.
– Nhiễm trùng vùng mũi.
– Lộ sẹo, vết thương.
Vì vậy, trước khi đi quyết đinh nâng mũi bạn cần lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn để thực hiện tránh những trường hợp không đáng tiếc xảy ra với nhan sắc và sức khỏe.

nâng mũi có biến chứng không 2

Phẫu thuật nâng mũi không an toàn có thể gây biến chứng

Nguyên nhân gây biến chứng mũi

  • – Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật yếu kém, thiếu kinh nghiệm: nếu bác sĩ còn non kinh nghiệm nâng mũi thì quá trình nâng mũi sẽ không được chăm chút cẩn thận, kỹ lưỡng dẫn đến việc làm hỏng mũi của khách hàng.
  • – Phương pháp nâng mũi cổ truyền: Nâng mũi với các phương pháp nâng mũi mới sẽ làm cho chiếc mũi đẹp lên theo hướng tích cực nhưng nếu vẫn sử dụng phương pháp xưa cũ, phương pháp truyền thống thì chiếc mũi trông sẽ tệ đi rất nhiều.
  • – Chất liệu nâng mũi kém chất lượng: quan trọng nhất đối với việc nâng mũi là chất liệu nâng mũi phải đảm bảo an toàn, nếu là chất liệu kém chất lượng sẽ gây ra những tác dụng phụ, phản ứng với cơ thể người làm mũi biến dạng…
  • – Cơ sở, vật chất kém chất lượng: máy móc, dụng cụ phẫu thuật cũ, không được vô trùng sẽ làm cho mũi bị nhiễm trùng nghiêm trọng và gây ra các tổn thương nặng nề.
nâng mũi có biến chứng không 3

Lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín để tránh biến chứng

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường thẩm mỹ làm đẹp cho các chị em, Thẩm mỹ viện Xuân Hương dần trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín – an toàn được nhiều người biết đến. Với hàng nghìn ca phẫu thuật an toàn và mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi của chị em.

Nâng mũi có biến chứng không 4

Kết quả sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ Xuân Hương

Vì vậy, nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi hãy ghi nhớ Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay nghi ngờ nâng mũi có biến chứng không khi đến thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042