Trang chủ » Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi đẹp hoàn mỹ chỉ sau 7 ngày

Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi đẹp hoàn mỹ chỉ sau 7 ngày

Với nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ không phải chịu đau đớn hay mất thời gian nghĩ dưỡng nhiều ngày như các phương pháp nâng mũi thông thường. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp sau 7 ngày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp hoàn mỹ và duy trì kết quả lâu dài rồi.

 

nâng mũi hàn quốc đẹp sau 7 ngày

Làm sao để nâng mũi hàn quốc đẹp sau 7 ngày?

 

Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi đẹp hoàn mỹ

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng dáng mũi thấp, tẹt, mũi hỏng do đã từng trải qua phẫu thuật hay thậm chí là cải thiện được những khiếm khuyết bẩm sinh của chiếc mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp sau 7 ngày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình, được chứng nhận đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.

 

nâng mũi hàn quốc đẹp sau 7 ngày 1

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật hiện đại tạo mũi đẹp tức thì

 

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Xuân Hương

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt sẽ cắt gọt và tạo dáng cho sụn nhân tạo nhằm tạo nên vẻ đẹp của chiếc mũi, định hình hình dáng, tạo nên sự hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng. Mũi sau nâng sẽ có chiều cao phù hợp, không lộ dấu tích thẩm mỹ và hài hòa với các chi tiết khác của mũi cũng như tổng thể khuôn mặt.

Sau khi chất liệu độn đã được cắt gọt sẽ được đưa vào tạo hình dáng mũi mới tại một vị trí được bóc tách bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại dấu tích thẩm mỹ. Với độ ngũ chuyên gia có nhiều năm tu nghiệp nước ngoài, kết hợp cùng máy móc hiện đại, thực hiện quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi mới cao, đẹp tự nhiên.bằng các dịch vụ nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,…

 

nâng mũi hàn quốc đẹp sau 7 ngày 2

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn chuyên nghiệp

 

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bên cạnh việc yêu cầu đạt được dáng mũi cao, thẳng tự nhiên, an toàn khi nâng mũi, chị em cũng rất mong muốn mũi nhanh chóng đẹp ổn định chỉ trong một thời gian ngắn. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp chị em thực hiện mong muốn này khi mang lại kết quả dáng mũi đẹp ổn định chỉ sau 7 ngày.

Cụ thể, liệu trình nâng cao mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ được tiến hành trong khoảng 30 phút, bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc mà không cần đến thời gian nghĩ dưỡng nhiều. Dáng mũi sẽ được định hình ổn định, đẹp sau từ 5 – 7 ngày.

 

nâng mũi hàn quốc đẹp sau 7 ngày 3

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc đẹp ngay sau 7 ngày

 

Còn chần chờ gì nữa khi mà không tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện thoại đến hotline 1800 6999 để đặt lịch tư vấn và thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, sở hữu mũi đẹp hoàn mỹ ngay bây giờ nhỉ?